ดูการ์ตูน มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant พากย์ไทย HD

ดูการ์ตูน มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant พากย์ไทย HD
ประเภท : แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2566
กำกับโดย : เวนดี โรเจอร์ส
นักแสดงนำ : โนอาห์ จูป,แมนดี้ พาตินกิน,นาตาเซีย เดเมทริโอ,เบเนดิกต์หว่อง,มิแรนดา ริชาร์ดสัน และ อาซิฟ มันดวี

เรื่องย่อ มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “ปีเตอร์” (พากย์เสียงโดย โนอาห์ จูป) เขานั้นเป็นเด็กกำพร้าที่ได้ถูก “วิลนา ลุตซ์” รับมาเลี้ยงและ กำลังได้รับการฝึกฝนให้เป็นทหาร และเขานี้แหละคือผู้ที่บอกกับ “ปีเตอร์” ว่าพี่สาวแท้ๆที่หายไปของเขาได้ตายไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม “ปีเตอร์” ยังคงออกตามหาพี่สาวของเขาต่อไป เพราะเชื่อว่าน้องสาวยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นระหว่างการออกตามหา เขาได้พบกับหมอดูในตลาด จากนั้นเขาเริ่มเข้าหาหมอดู และถามเพียงคำเดียวว่า พี่สาวของเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ และทำอย่างไรเขาจะหาเธอเจอได้อย่างไร

ดูการ์ตูน มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023)

จากนั้นหมอดูเลยแนะนำเขาไปว่าช้างจะนำเขาไปสู่คำตอบ แต่ปัญหาใหญ่ก็คือ ในเมืองที่เขาอยู่นั้นไม่มีช้างสักตัว จนได้นักมายากลที่สามารถเสกขึ้นมา และราชวงศ์ก็รับไป แต่อย่างไรก็ตาม  “ปีเตอร์” ที่ต้องการช้างเขาเลยขอให้นักมายากล เสกช้างขึ้นมาให้เขาโดยทำงานตามที่นักมายากลขอสามอย่าง ดพื่อแลกกับมัน สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือเมื่อเขาทำภารกิจสำเร็จ สิ่งเหล่านั้นจะเปลี่ยนโฉมหน้าของเมืองของเขาไปตลอดกาลอย่างน่าอัศจรรย์ ก่อนที่เขาจะติดตามช้างลึกลับในการเดินทางของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

The Magician’s Elephant พากย์ไทย

มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น หรือหนังการ์ตูน วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีหนังการ์ตูนดีๆมาเเนะนำอย่าง “มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) The Magician’s Elephant” เป็นการ์ตูนแนว แฟนตาซี ผจญภัย ของประเทศอเมริกาที่ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “เวนดี โรเจอร์ส” เข้ามารับหน้าที่กำกับให้กับ “มนตร์คาถากับช้างวิเศษ The Magician’s Elephant” สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่เขียนบทโดย “มาร์ติน ไฮน์ส” นอกจากนี้ยังได้นักพากย์เสียงชื่อดังหลายๆท่านไม่ว่าจะเป็น

โนอาห์ จูป,แมนดี้ พาตินกิน,นาตาเซีย เดเมทริโอ,เบเนดิกต์หว่อง,มิแรนดา ริชาร์ดสัน และ อาซิฟ มันดวี มารับหน้าที่พากย์เสียงที่แสนสนุกให้กับ “มนตร์คาถากับช้างวิเศษ The Magician’s Elephant”  สำหรับใครที่กำลังรอการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ บอกเลยว่าสิ้นสุดการรอคอยของคุณแล้ว เพราะเล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะทำการออกอากาศแอนิเมชั่นเรื่องนี้ภายในวันที่ 17 มีนาคม 2566 คอการ์ตูนแฟนตาซี ผจญภัย ไม่ควรพลาดกับการ์ตูนเรื่องนี้