กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว Netflix
วันที่เข้าฉาย : 04/01/2023
กำกับโดย : เอดัวร์โด เด อันเจลิส
นักแสดงนำ : จอร์ดานา มาเรงโก , วาเลเรีย โกลีโน , อเลสซานโดร เพรซิโอซี

The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว ดราม่า ของต่างประเทศที่กำลังจะถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix หลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ปล่อยตัวของซีรี่ย์เรื่อง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) นี้ออกมาก็เห็นได้ชัดเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ มาพร้อมกับเรื่องราวความดร่ามาแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่น สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่ง ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในกอบที่พ่อและแม่ของเขานั้นสร้างขึ้น

The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

พร้อมทั้งยังถูกบังคับให้เป็นในสิ่งที่พ่อแม่อยากจะให้เป็น และสิ่งที่พ่อกับแม่ของเขาเลือกให้นั้น มันไม่ใช่ชีวิตในแบบที่เขาต้องการเลยแม้แต่น้อย จนทำให้เชาต้องกลายเป็นเด็กที่ต้องแบกรับความกดดัน จากพ่อแม่อยู่ตลอดเวลา ซีรี่ย์เรื่อง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เอดัวร์โด เด อันเจลิส" และนำแสดงโดย จอร์ดานา มาเรงโก , วาเลเรีย โกลีโน , อเลสซานโดร เพรซิโอซี สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ถูกดัดแปลงมากจากหนังสือนิยายขายดี

The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

ที่ถูกเขียนขึ้นโดยฝีมือของ "เอเลนา เฟร์รานเต" ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้สักเท่าไหร่ เพราะอย่างที่รู้กันว่าซีรี่ย์แนวนี้มักจะมีการดำเนินเรื่่องราวที่ค่อนข้างช้า สำหรับการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "เอดัวร์โด เด อันเจลิส" ก็เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังแอบเห็นความพยายามที่จะสร้างเรื่องราวดราม่า จนเกือบจะลืมเส้นเรื่องหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ไป ในส่วนของนักแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ก็ต้องบอกกันตรง ๆเลยว่าเป็นทีมนักแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์

The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

ของตัวละครที่พวกเขาได้รับนั้นออกมาได้อย่างน่าพอใจ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มาพร้อมกับประเด็นดราม่าแบบจัดจ้าน และเหมาะเป็นอย่างมากกับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวดราม่าจ๋า ๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 6 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้พร้อมกัน แบบครบทุกตอนทางเว็บไซต์ของเรา CINEMAS1.COM

กดปุ่มเพื่อดูหนัง