กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me พากย์ไทย (2023) EP.1-32 จบ

ซีรี่ย์จีน รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me พากย์ไทย (2023) EP.1-32 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me พากย์ไทย (2023) EP.1-32 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : ติงอิงโจว
นักแสดงนำ : หวังจื่อฉี,หวังอี้เหวิน, ชุยอี้ซิน,หลี่ฉวน,หลีซิงเหยา
ซีรี่ย์จีน รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ เรื่องราวสุดแสนจะอลเวงของ “หมิ่นฮุ่ย” (รับบทโดย หวังอวี้เหวิน) เธอนั้นได้คบหากันกับชายหนุ่มอย่าง “ซินฉี” (รับบทโดย หวังจื่อฉี) และทั้งสองก็ต่างรักใคร่กันดีแต่ทว่ามีเรื่องบางอย่างที่ทำให้เข้าใจผิดกัน จากนั้นได้เลิกลากันไป เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีทั้งสองคน “หมิ่นฮุ่ย” และ “ซินฉี” ต้องเผชิญหน้ากันอีกครั้งแต่แปลกที่เมื่อพวกเขาได้พบหน้ากันอีกครั้ง ทำให้รู้สึกใจเต้นแรงทั้งคู่ เเต่ทว่านี้คือเพัยงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะว่าทั้งคู่จะต้องพบหน้ากันทุกวัน และมาดูกันว่าความรักครั้งนี้จะหวานหรือจะขมต้องมาลุ้นกันต่อที่ “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้”

The Love You Give Me พากย์ไทย (2023)

The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย (2023) เตรียมพบกับซีรีย์เรื่องใหม่ที่จะมาอัพเดทให้คุณได้รับชมกันก่อนใคร สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 เรื่องใหม่จากค่าย wetv ที่จะมาส่งมอบความน่ารักอบอุ่นครั้งใหม่ ให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนได้รับชมกันโดยพล็อตหลักๆที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้  “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้” โดยเนื้อเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราว ของความรักที่สุดแสนจะอลเวงของคู่รักที่เลิกลากันไปแล้ว แต่ต้องกับมาทำงานที่เดียวกัน จากนั้นเรื่องวุ่นๆก็กำลังได้เริ่มต้นขึ้น แต่ทว่าเรื่องวุ่นวายเหล่านี้

กลับเป็นเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา หากใครที่กำลังติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่นั้น บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณเพราะว่า  “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้”  จะส่งมอบความสนุกสู่จอให้แฟนๆได้รับชมในวันที่ 24 เมษายนนี้เป็นตอนแรก ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 32 ตอนจบให้คนดูได้รับชมกันแบบยาวๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีพล็อตและเนื้อหาที่น่าสนใจ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์จีนไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “หวังอวี้เหวิน” และ “หวังจื่อฉี” ที่จะมารับบทคู่กันบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง