ดูหนัง The Lost Patient Netflix (2022) พากย์ไทย HD

ดูหนัง The Lost Patient Netflix (2022) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Lost Patient Netflix (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : คริสตอฟ ชาร์ริเยร์
นักแสดงนำ : Txomin Vergez, Clotilde Hesme, Rebecca Williams, Audrey Dana, Stéphane Rideau, Matthieu Lucci, Alex Lawther, Baptiste Carrion-Weiss

The Lost Patient Netflix (2022) หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญต้องขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกอย่าง “The Lost Patient (2022)” ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เป็นภาพยนตร์ที่อาจจะไม่ค่อยเป็นกระแสเท่าไหร่ แต่มีเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้น่าค้นหา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ถูกนำมารีเมคใหม่ เป็นภาพยนตร์ของฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมที่จะออกอากาศให้แฟนๆคอหนัง  ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญให้ได้รับชมกันภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นี้ บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

ดูหนัง The Lost Patient 2022

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นโดย เอโลดี นาเมอร์, คริสตอฟ ชาริเออร์, ทิโมธี เลอ บูเชอร์ เป็นผลงานการกำกับของ “คริสตอฟ ชาร์ริเยร์” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Txomin Vergez, Clotilde Hesme, Rebecca Williams, Audrey Dana, Stéphane Rideau, Matthieu Lucci, Alex Lawther, Baptiste Carrion-Weiss พร้อมกับคนอื่นๆอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม 

ดูหนัง The Lost Patient พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Lost Patient (2022)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่าง ลึกลับ ระทึกขวัญกับชายหนุ่มอย่าง “โทมัส” (รับบทโดย Txomin Vergez) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ตื่นขึ้นมาหลังจากที่สลบไปอย่างยาวนาน แต่ทว่าเขานั้นเมื่อตื่นมาที่โรงพยาบาลกลับจำอะไรไม่ได้เลย เพราะหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงกับเขาจนถึงอาการโคม่า เจ็บกลายไม่เท่าไหร่เเต่ชีวิตของเขาจะต้องจากเดิมเมื่อ “แอนนา” (รับบทโดย โคลทิลเด เฮสเม่) นักจิตวิทยาที่ดูแลเขามาบอกเขาว่า ในวันที่เขานั้นสลบไปครอบครัวของเขาได้ถูกฆาตกรรมยกครัว 

The Lost Patient Netflix (2022)

และเขาคือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่ยังมีอีกคนหนึ่งอย่าง “ลอร่า” (รับบทโดย รีเบคก้า วิลเลียมส์) ที่ไม่รู้ว่ายังมีชีวิตอยู่ไหม เพราะว่าไม่พบศพหรือล่องลอยของเธอเลย จากนั้นผู้เป็นพี่ชายอย่าง“โทมัส” เขาต้องพยายามที่จะนึกถึงความทรงจำในอดีต จึงได้ขอความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยา“แอนนา” เพื่อที่จะเปิดเผยความจริงของเหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งนี้ พร้อมกับออกตามหาน้องสาวของเขา “ลอร่า” ให้พบก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป