ดูหนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง (2022) The Lost Hero Of Ayodhya HD

ดูหนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง (2022) The Lost Hero Of Ayodhya HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง (2022) The Lost Hero Of Ayodhya HD
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม2022
กำกับโดย : เปลว ศิริสุวรรณ
นักแสดงนำ : โจ๊ก–กรภพ จันทร์เจริญ, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม ชวนชื่น, โจอี้ เชิญยิ้ม, สมเล็ก ศักดิกุล, สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ฯลฯ โดยมีสองสาว แบมแบม–บุตรี กัลย์จารึก และ ถุงแป้ง–ภัทรวดี เหลาสา

ขุนแหย (2022) The Lost Hero Of Ayodhya พร้อมกันหรือยังที่จะฮ่าลั่นไปพร้อมๆกับพวกเขาใน ขุนแหย (The Lost Hero Of Ayodhya) เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของไทย ที่ได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “เปลว ศิริสุวรรณ” ขึ้นมานั่งแท่นกำกับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับยกทัพนักแสดงนำตลกมากมายของไทยไม่ว่าจะเป็น 

โจ๊ก–กรภพ จันทร์เจริญ,  จาตุรงค์ มกจ๊ก, ค่อม ชวนชื่น, โจอี้ เชิญยิ้ม, สมเล็ก ศักดิกุล, สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ฯลฯ โดยมีสองสาว แบมแบม–บุตรี กัลย์จารึก และ ถุงแป้ง–ภัทรวดี เหลาสา  เรียกได้ว่ายกทัพนักแสดงนำมากมายที่จะมาร่วมสร้างความสนุกไปพร้อมกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกอากาศ 15 ธันวาคมนี้เรื่องราวจะฮ่าและสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูหนัง ขุนแหย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อสุดฮ่าของ “ขุนแหย” 

เป็นเรื่องราวที่แสนวายป่วงของ "แหย" (แสดงโดย โจ๊ก-กรภพ) ขึ้นชื่อว่าเป็น หมอยาสมุนไพรที่เก่งที่สุดแถมยังมีจิตใจที่แสนปาดเปรี่ยงที่จิตใจงาม ที่ไว้วางใจ ขุนนางผู้ชั่วร้ายอย่าง "หลวงถลอก" (แสดงโดย สมชาย ศักดิกุล) ถูกหลอกให้ไปทำการใหญ่คือการตัดหัวของ "เนเมียว" (แสดงโดย จตุรงค์ มกจ๊ก) ซึ่งเป็นแม่ทัพใหญ่ชาวพม่าจากนั้นเมื่อ "แหย" ทำภารกิจสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยเขาได้ใช้น้ำผึ้งแท้มาพอกหัวของ "เนเมียว" ไว้เพื่อไม่ให้หัวเน่าเปื่อยและต้องรีบนำไปรับรางวัลที่อยุธยาได้ทันการ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเขานั้นได้หัวของ "เนเมียว" มาแล้วและย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย

ขุนแหย (2022) The Lost Hero Of Ayodhya

ที่เขาจะต้องผ่านแต่ละด่านไปได้อย่างง่ายดาย เพราะถึงแม้ว่าเขาจะได้หัวของ "เนเมียว" มาแล้วระหว่างทางกลับ "แหย" ต้องปะทะกับจอมขมังเวทย์ฝีมือฉมัง อย่าง “อสรพิษ” (แสดงโดย สายเชีย วงศ์วิโรจน์) จอมขมังเวทย์ที่ต้องการหัวของ "เนเมียว" เช่นเดียวกันเมื่อผ่านจุดนี้ไปได้เรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับ "ลินดา" (แสดงโดย ถุงแป้ง-ภัทรวดี)  นักฆ่าสาวสวยที่ถูกจ้างมาชิงหัวของ "เนเมียว" เขานั้นต้องหนีเอาชีวิตรอดอย่างขาดใจมาดูกันดีกว่าว่า "แหย" จะสามารถเอาตัวรอดไปพร้อมกับหัวของ "เนเมียว" ครบ 32 หรือไม่ต้องมาลุ้นกัน