กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Longest Night (2022) คืนนี้ยาวนาน EP.1-6 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ The Longest Night (2022) คืนนี้ยาวนาน EP.1-6 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Longest Night (2022) คืนนี้ยาวนาน EP.1-6 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : สายลับ ระทึกขวัญ แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Oscar Pedraz
นักแสดงนำ : Alberto Ammann , Fran Berenguer,David Solans , José Luis García Pérez ,Luis Callejo,Maria Caballero

The Longest Night (2022) คืนนี้ยาวนาน พากย์ไทย - Netflix เตรียมพบกับซีรี่ย์สุดล้ำของสเปนอย่าง “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน” ภาพยนตร์ของค่ายหนังดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวทีเซอร์สั้น ๆ สำหรับสิ่งที่ผู้ชมคาดหวัง เป็นแนวซีรี่ย์ที่มีทั้งหมด 6 ตอนที่เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนที่ถูกตัดขาดจากการสื่อสารภายนอกโดยสิ้นเชิง ในขณะเดียวกัน มีทหารติดอาวุธรายรอบอาคารโดยมีเป้าหมายหลักในการจับฆาตกรต่อเนื่อง “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน” เป็นซีรี่ย์ประเภท สายลับ ระทึกขวัญ

The Longest Night Netflix

เป็นผลงานการกำกับของ “Oscar Pedraza” และเขียนบทโดย Xosé Moraisa และ Victoriano Sierra Ferreiro และอีกทั้งยังมีนักแสดงนำที่คนรู้จักกันดีอย่าง “Luis Callejo” และ “Alberto Amman” และนักแสดงนำสมทบอย่าง เฟลิเป้ คาเลโร มาเรีย กาบาเยโร , ฟราน เบเรนเก, เดวิด โซแลนส์, โรมัน ไรมาร์ และ เปเรซ พบกับพวกเขา  “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน”  ได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทางเว็บไซต์ของเรานำถอยหลังรอได้เลย

คืนนี้ยาวนาน พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Longest Night (2022) คืนนี้ยาวนาน

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน” เท่าที่เราได้เห็นตัวอย่างมาแล้วนั้นดูเหมือนว่า จะเป็นเรื่องราวของฆาตรกรต่อเนื่องชื่อดัง อย่าง “Simón Lago” หลังจากที่เขาได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำ ทำให้เขาได้ถูกผู้คุมเรือนจำปฏิเสธที่จะปล่อยตัวเขา  จากนั้นจึงได้นำทีมทหารจำนวนมากเข้าล้อมเรือนจำของจิตเวช “Monte Baruca” และทำหารตัดการสื่อสารทุกรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง เท่าที่ทางเราไดเห็นตัวอย่างมาแล้ว บอกเลยว่าดุเดือดเลือดสาดกันแน่ และในส่วนของนักแสดง บอกเลยว่า “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน” ได้ขนทัพนักแสดงนำมามากมาย และบทบาทที่พวกเขาได้รับต่างๆมาดูกันเลยดีกว่าใครจะรับบทไหนบ้าง 

 The Longest Night พากย์ไทย
  • Hugo รับบทโดย Alberto Ammann 
  • Richi รับบทโดย Fran Berenguer
  • Javi รับบทโดย David Solans 
  • Lennon รับบทโดย José Luis García Pérez 
  • Simón รับบทโดย Luis Callejo
  • Laura รับบทโดย Maria Caballero 

พวกเขาเหล่านี้ได้แสดงภาพยนตร์หรือซีรี่ย์มามากมายหลายเรื่องในอดีต แต่ละเรื่องนั้นล้วนเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูทั้งนั้น ทางเว็บไซต์ของเราขอการันตีความสนุกของ  “The Longest Night คืนนี้ยาวนาน” และอาจจะเป็นซีรีส์จากสเปนเรื่องต่อไปที่จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน รอรับชมได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทางเว็บไซต์ของเรานำถอยหลังรอได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง