ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Long Walk (บ่มีวันจาก) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Long Walk (บ่มีวันจาก) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Long Walk (บ่มีวันจาก) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 กันยายน 2563
กำกับโดย : แมตตี้ โด
นักแสดงนำ : ญาณ วุฒิ จันทลุง ศี วิลูนา เพชรมณี ป .สีลัตษา นุตนภา สร้อยดารา

The Long Walk (บ่มีวันจาก) นานๆที่เราจะได้เห็นภาพยนตร์สุดนะทึกขวัญของ ประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว ทาง Netflix ได้นำภาพยนตร์เรื่อง The Long Walk (บ่มีวันจาก) เป็นภาพยนตร์ปี 2019 ของประเทศลาว ย้อนกลับมาให้ท่านได้รับชมอีกครั้ง ผ่านทางเว็บไซต์ Netflix โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนว ดราม่า ระทึกขวัญ ที่กำกับโดย “Mattie Do” พร้อมกับเขียนบทโดย “คริสโตเฟอร์ ลาร์เซ่น” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2019 

The Long Walk  พากย์ไทย

นานๆทีที่เราจะเห็นภาพยนตร์ของลาว ส่วนมากจะเป็นของเกาพูชาสะมากกว่า แต่ทว่ามาลองรับชมของลาวกันบ้าง ว่าเนื้อหาจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน โดยนักแสดงนำจากลาวอย่าง ญาณ วุฒิ จันทลุงศี,วิลูนา เพชรมณี ป,สีลัตษา นุตนภา และ สร้อยดารา โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ของประเทศลาว

ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆได้มีเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้น เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา แต่ศพของเธอนั้นกับหายไป จากนั้นชาวบ้านจึงต้องออกตามหาศพของหญิงสาว เพื่อจะนำมาทำพิธีทางศาสนา  บอกเลยว่าแค่นี้ก็ทำเอาขนลุกกันสะแล้ว ไม่รอช้ารับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

บ่มีวันจาก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Long Walk (บ่มีวันจาก)

คุณเชื่อหรือไม่ว่าบ่วงกรรมเก่าที่คุณได้สร้างไว้ อาจไม่ยอมจบสิ้น และไม่อาจกลับไปแก้ไขได้อีก พบกับเรื่องราวสุดลีลับของ The Long Walk (บ่มีวันจาก) เปิดเรื่องมาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง เป็นหมู่บ้านเล็กๆในประเทศลาว ได้มีเรื่องราวราวที่ชวนสยองขวัญเกิดขึ้น เมื่ออยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวในหมู่บ้าน ได้เสียชีวิตอย่างลึกลับ เมื่อชาวบ้านจะนำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา แต่กลับพบกับเรื่องที่ชวนขนลุก เมื่อศพของหญิงสาวคนนั้น กลับหายตัวไปอย่างปริศนา 

The Long Walk (บ่มีวันจาก) เต็มเรื่อง

ทำให้ชาวบ้านต้องออกตามหาศพนั้นเพื่อมาทำพิธีต่อไป จนไปถึงหูตำรวจคนหนึ่ง จากนั้นตำรวจคนนั้นจึงได้เขาไปขอความช่วยเหลือ จากคนในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นชายวัยกลางคนที่ชาวบ้านต่างนับถือ และมีความเชื่อว่าลุงคนนั้น สามารถพูดคุยหรือสื่อสารกับคนที่ตายไปแล้วได้ เพื่อให้วิญญาณเหล่าช่วยตามหาศพของหญิงสาว แต่ทว่าตำรวจคนนี้เมื่อเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีนี้ ทำให้เขาต้องพบเจอกับความสยองขวัญที่ชนขนลุก เมื่อเขาต้องพบกับสิ่งลี้ลับที่มีอายุมากกว่า 50 ปี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมภาพยนตร์จากทาง Netflix ได้ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

X
X
X