กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แผนพิพากษา (2022) The Lincoln Lawyer HD พากย์ไทย EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ แผนพิพากษา (2022) The Lincoln Lawyer HD พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แผนพิพากษา (2022) The Lincoln Lawyer HD พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : ละครกฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ เนฟ แคมป์เบล เบ็คกี้ นิวตัน แจ๊ส เรย์โคล แองกัส แซมสัน คริสโตเฟอร์ กอร์แฮม
 แผนพิพากษา พากย์ไทย

ไม่นานมานี้ ได้มีซีรีย์ อเมกัน แนวกฏหมาย ได้ออกมา ซึ่งซีรี่ย์นี้ พึ่งจะออกฉายเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 นี้เอง โดยเป็นผลงานการกำกับ ของผู้กำกับอย่าง David E. Kelley ซึ่งซีรี่ย์นี้จะเป็น ซีรี่ย์สั้นๆ แต่ได้ใจความอย่างแน่นอน และยังมีนักแสดงนำโดย มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ ,เนฟ แคมป์เบล,เบ็คกี้ นิวตันแจ๊ส เรย์โคล,แองกัส แซมสัน, คริสโตเฟอร์ กอร์แฮม อีกด้วยพวกเขาเล่านี้ ร่วมตัวกันเพื่อที่จะมาให้ ความสนุกกับทุกท่าน ที่ได้รับชม เดี่ยวไปอ่านเพื่อทำคงามเข้าใจ กับเรื่องย่อของทางเราได้ก่อนเลย

The Lincoln Lawyer HD

เรื่องย่อ แผนพิพากษา (2022) The Lincoln Lawyer

เริ่มเรื่องมาที่ “ไมเคิล ฮาลเลอร์” เป็นทนายความที่มีชื่อเสียง เขาคนนี้ทำใาหลายคดี และก็ทำให้ลูกความชนะมา หลายคดีเช่นกัน ซึ่ง ก่อนที่"ไมเคิล" จะมาเป็นทนายความ เขาคิดว่ากฏหมายบ้านเมือง มันเป็นเพียง

แค่ข้ออ้าง ที่จะทำให้ประชาชนทำตามแค่นั้น ตัดมาที่ปัจจุบันตอนนี้ อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีชายหนุ่มมหาเศรษฐี ได้ไปทำรวยนาม สาวที่อยู่ในบาร์ จนโดนฟ้อง ชายผู้นั้นได้มาขอให้ "ไมเคิล" ช่วยทำคดีโดยที่เขาจะจ่าย

เงินไม่อั้น ถ้า "ไมเคิล"ทำให้เขาชนะคนดีนี้ได้ "ไมเคิล" ตกลงที่จะทำคนดีนี้อย่างง่ายดาย เพราะเขามีหลักฐานมากพอ ที่จะเอาคดีนี้ได้ แต่เมื่อชีวิตของ "ไมเคิล" กำลังไปได้ดี ก็ได้เกิดเรื่องขึ้น เมื่อบุคคลใกล้ชิด ของ "ไมเคิล" ได้ตายลงอย่างปริศนา ตำรวจสงสัย "ไมเคิล" และเขาจะต้องทำอย่างไรต่อ ต้องมาติดตามให้กำลังใจ "ไมเคิล" ได้ที่นี่ เพียงแค่10epเท่านั้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง