ดูหนัง The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 17 พฤษภาคม 2556
กำกับโดย : Craig Viveiros
นักแสดงนำ : Tim Roth, Talulah Riley, Jack O'Connell และ Peter Mullan
ดูหนัง The Liability

ดูหนัง The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย

ดูหนัง The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย เรื่องย่อ: The Liability (2012) เกมเดือดเชือดมาเฟีย เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 20 ปีที่มีชื่อว่า "อดัม" (รับบทโดย แจ็ค โอคอนเนลล์) "อดัม" เขาอยาก

เรียนรู้ในการที่เขากำลังจะโตเป็นผู้ใหญ่ "อดัม" มีความคิดว่าเมื่อวันที่เขาโตมาเขามีเป้าหมายว่าเขาจะทำงานในวงการนักฆ่าให้ได้ และเขาต้องการที่จะพิสูจน์ตนเองและอาจเป็นโอกาสเดียวที่เขาจะได้ทำให้

ทุกคนได้เห็นการเป็นผู้ใหญ่ของเขาและทางด้านของชายวัย 50 ปีคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "รอย" (รับบทโดย ทิม ร็อท) เขาได้ตั้งใจว่าวันนี้มันจะเป็นวันสุดท้ายของเขา ที่จะทำงานในวงการนักฆ่ามืออาชีพและทั้งสองคนที่มี

ความคิดต่างกัน และอายุต่างกันจะต้องได้ออกเดินทางไปยังเมืองแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะได้ทำงานคือการฆ่าตามที่ทั้งสองคนได้รับมอบหมาย แต่ไม่หน้าเชื่อเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดคิดก็ดันเกิดขึ้น หลังจากที่พวกเขา

ได้สังหารคนคนหนึ่งตามที่ได้รับมอบหมาย แต่ดันมีหญิงสาวคนหนึ่งที่รู้เห็นในเหตุการณ์ และเธอก็จะได้เข้ามาเป็นพยานในเหตุการณ์นี้ "อดัม" และ "รอย"

ดูหนัง The Liability

ไม่มีทางเลือกมีทางเดียวที่พวกเขาจะไม่โดนจับก็คือ ต้องฆ่าผู้หญิงคนนั้นทิ้งสะ "รอย" ได้บังคับให้ "อดัม"ฆ่าผู้หญิงคนนี้ทิ้งสะแต่"อดัม"ไม่ยอมทำตามที่เขาบอกและได้ให้โอกาสเธอขับบรถหลบหนีออกไป

และ "รอย" ไม่พอใจเป็นอย่างมาก "รอย" ได้ใช้ "อดัม" โบกรถที่ขับผ่านมาและพวกเขาได้ขโมยรถบ้าน ของสามีภรรยาแก่คู่หนึ่งและ "รอย" ได้โทรหาหญิงสาวคนนั้นทางมือถือซึ่งในนั้นมีโทรศัพท์ของ "อดัม" อยู่

ในนั้นและเขาได้ทำการพูดกับเธอว่าเขาจะมอบเงินให้เธอเป็นจำนวน 7000 ปอนด์ เพื่อแลกกับหลักฐานทั้งหมด และในตอนนั้น "รอย" ไม่มีเงินพอที่จะเอาไปให้เธอเขาเลยได้ไปปล้นร้านอาหารและได้จับพนักงาน

ร้านอาหาร โดยใช้ปืนจ่อที่หัวและนำพวกเขาไปเป็นตัวประกันเพื่อทำข้อตกลง เพื่อแลกกับเงินจำนวนมาก เเละเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย (2012) หนังตลก, หนังระทึกขวัญ, หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ cinemas1.com