กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) พากย์ไทย EP.1-26 จบ

ดูซีรี่ย์ The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) พากย์ไทย EP.1-26 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) พากย์ไทย EP.1-26 จบ
ประเภท : โรแมนติกสืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 16 มีนาคม 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เซี่ยปินปิน, อู๋เจียอี๋, ฟูจิง และ จางซื่อ

เรื่องย่อ The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) 

พร้อมกันหรือยังที่จะมาร่วมไขปริศนาลึกลับสุดเข้มข้น ไปพร้อมกันกับพวกเขาใน The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกสืบสวนสอบสวน ว่าด้วยเรื่องราวของ “เซินหยู่” (รับบทโดย อู๋เจียอี๋) เธอคือลูกสาวของขุนนางที่มีชื่อเสียงในราชวงษ์ แต่ทว่าพ่อของเธอนั้นทำเรื่องที่ไม่คาดคิด จนทำให้นางต้องถูกจับให้หมั้นหมายกับตระกูลจ้าว แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ไม่คาดคิดมากกว่านั้นก็คือเมื่อ “เซินหยู่” ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับคู่หมั้นของเธออย่าง “จ้าวเยว่” (รับบทโดย ฟูจิง) จนได้รู้ว่าบุรุษที่เธอจะแต่งงานด้วยนั้นที่จริงแล้วเป็นสตรี จากนั้นเมื่อความลับถูกเปิดเผยทำให้ “เซินหยู่” และ “จ้าวเยว่” ตกอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันตั้งแต่นั้นมา ความลับของทั้งสองก็จะไม่มีต่อกันอีกต่อไป 

ดูซีรี่ย์ The Letter from the Cloud พากย์ไทย

พวกเขาอยู่ด้วยกันเหมือนเป็นพี่น้องกัน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และที่สำคัญพวกเขาก็พร้อมที่จะเข้าร่วมพิธีแต่งงานแบบปลอมๆ เพื่อที่จะปกป้องความลับของพวกเธอต่อไป แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ “ฉีจาง” (รับบทโดย เซี่ยปินปิน)  และ “เกาโม” (รับบทโดย จางซือฟาน) ทั้งสองเป็นองค์ชายที่กำลังตามสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับคดีลึกลับที่เกิดขึ้นกับองค์ชายหร่ง ทั้งสองได้ออกตามสืบคดีนี้อย่างลับๆ แต่อย่างไรก็ตาม โชคชะตามนำพาให้พวกเขาทั้ง 4 คนมาพบกัน เพราะคดีนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาทั้ง 4 คนทำให้ต้องการสืบค้นหาความจริงที่แอบซ่อนในปริศนาครั้งนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป พร้อมกับเรื่องราวความรักที่แสนจะวุ่นวายของพวกเขาทั้ง 4 คน 

กลรักลิขิตเมฆา (2022) พากย์ไทย

The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) พร้อมกันหรือยังที่จะมาร่วมไขปริศนาลึกลับสุดเข้มข้น ไปพร้อมกันกับพวกเขาใน The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2022) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกสืบสวนสอบสวน ที่ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาให้เราได้รับชมกันแบบพากย์ไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 26 ตอนจบตอนนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ก้ดำเนินเรื่องราวสุดเข้มข้นมาทั้งหมด 5 ตอนแล้วบอกเลยว่าสาย  โรแมนติกสืบสวนสอบสวน ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับนักแสดงนำของตัวซีรี่ย์ได้แก่ เซี่ยปินปิน, อู๋เจียอี๋, ฟูจิง และ จางซื่อ พร้อมหรือยังที่จะไปสืบคดีลึกลับกับพวกเขา รวมไปถึงเรื่องราวความรักแบบวุ่นๆแต่น่ารัก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง