ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง อู่ซง ศึกนองเลือดหอสิงโต (2021) The Legend of Justice Wu Song พากย์ไทย

ดูหนัง อู่ซง ศึกนองเลือดหอสิงโต (2021) The Legend of Justice Wu Song พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง อู่ซง ศึกนองเลือดหอสิงโต (2021) The Legend of Justice Wu Song พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Zhu Jiang
นักแสดงนำ : Ding Hai Feng, Pan Chang Jiang, Liu Zheng Fei, และ Crystal

ดูหนัง อู่ซง ศึกนองเลือดหอสิงโต (2021) The Legend of Justice Wu Song พากย์ไทย  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ในปี 2021 ของประเทศจีน เป็นภาพยนต์แนว แอ็คชั่น ไซไฟ ที่กำกับโดย “Zhu Jiang” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  Ding Hai Feng, Pan Chang Jiang, Liu Zheng Fei, และ Crystal ซึ่งเรื่องย่อนั้น

อู่ซง ศึกนองเลือดหอสิงโต

เป็นเรื่องราวของ “ซีเหมิน” ซึ่งได้ตกหลุมรักหญิงสาว ที่มีเสน่ห์และความงามมากล้นอย่าง “พันจินเหลียน” จากนั้นรู้ว่าฐานะของเธอนั้น ลำบากพอสมควร จึงคิดหาวิธีใช้เงินก้อนใหญ่ มอบให้กับแม่ของ “พันจิน

เหลียน” เพื่อที่จะหวังครอบครองหัวใจของ“พันจินเหลียน”  โดยต้องบอกก่อนเลยว่า “พันจินเหลียน” เป็นหญิงสาวที่ยังบริสุทธิ์ และเป็นเป้าหมายของชายหลายๆคนที่ต้องการครอบครองเธอ แต่ภรรยาของ “ซีเห

มิน” รู้ว่าเขานั้นกำลังมีชู้  “อู่ต้า”  จึงทำร้ายเธอ โดยการถีบ “พันจินเหลียน” ตกบันไดจนเธอเลือดไหล จากนั้นเธอมีความแค้นจึงต้องการที่จะร่วมมือกัน เพื่อที่จะวางยาพิษให้กับ “อู่ต้า” หลังจากนั้นไม่นาน “อู่ต้า” ก็

เสียชีวิต แต่น้องชายของ “อู่ต้า”  ได้รับรู้ว่า พี่ชายของตนได้เสียชีวิตนั้น “อู่ซง” ก็รีบสืบหาว่าใครที่ฆ่าพี่ชายตนเอง เพื่อที่จะต้องล้างเเค้นให้ได้ ชีวิตต้องเเลกด้วยชีวืต และเขาสัญญากับตัวเองว่า จะตัดคอ  “ซีเหมิน”  ด้วยมือของตนเองเพียงเท่านั้น 

X
X
X