ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (2023) The Legend of Zhuohua (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (2023) The Legend of Zhuohua (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (2023) The Legend of Zhuohua (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2023
กำกับโดย : เวินเต๋อกวง
นักแสดงนำ : เฝิงเส้าเฟิง,จิ่งเถียน,หวังลี่คุน,โจวอี้หราน และ สวีไห่เฉีย

ซีรี่ย์จีน ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (2023) The Legend of Zhuohua (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีนแนวพีเรียดผสานความโรแมนติกที่จะมาทำให้แฟน ๆ ต่างจิ้นไปกับความน่ารักและเคมีเข้ากันสุดลงตัวของพวกเขา “ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (พากย์ไทย)” หรืออีกชื่อ “The Legend of Zhuohua” พูดถึงชีวิตของ “มู่จั๋วฮว๋า” สาวน้อยคุณหนู 7 แห่งสกุลมู่ เธอมีความเพียบพร้อมทั้งไหวพริบ ความฉลาด รวมถึงทักษะด้านการแพทย์ซึ่งได้เรียนรู้จากแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความที่พ่อมีภรรยามากถึง 18 คน เธอจึงรู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่ได้อยากแต่งงานใด ๆ เลย

ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (พากย์ไทย)

ขณะที่ “หลิวเหยี่ยน” ท่านอ๋องผู้เป็นน้องชายแท้ ๆ ของฮ่องเต้ผู้มีฉายาว่า “เทพเจ้าแห่งสงคราม” เขาแข็งแกร่ง มีทักษะยอดเยี่ยมในการรบไม่ว่าจะบู๊หรือบุ๋น แถมยังฉลาด หล่อเหลา และเท่แบบไม่เป็นรองใคร ทว่าตนเองก็แอบมีปมในใจให้ต้องตามสืบจากการออกรบครั้งหนึ่งแล้วเหมือนถูกลอบโจมตีจนทหารกว่า 3 หมื่นชีวิตต้องตายลง ส่วนตัวเองก็บาดเจ็บสาหัสมาก ทั้งคู่ได้มาเจอกันจากการที่หญิงสาวหวังหลอกใช้ท่านอ๋องหนุ่ม แต่แล้วด้วยความใกล้ชิดจึงเกิดเป็นความรักและร่วมมือกันค้นหาความจริงให้จงได้

“ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (พากย์ไทย)” ซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสนุกของเนื้อหาแสนโรแมนติก แอบมีดราม่าเล็ก ๆ และการสืบสวนค้นหาความจริง งาน CG กราฟิกต่าง ๆ ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม พลอตเรื่องพร้อมทำให้แฟนซีรี่ย์ได้ฟินกันจนหยุดไม่อยู่กับความน่ารักของพวกเขาทั้งคู่ ไปติดตามกันได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X