ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio พากย์ไทย HD
ประเภท : ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Jeff
นักแสดงนำ : Lang Feng, Jiang Mengxuan, Huai Wen, Chen Xiwen
ตำนานราชาแห่งสวรรค์

ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio 

เมื่อในสมัยโบราณ ได้มีสัตว์ประหลาดตัวหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "เหา" ที่มาพร้อมกับจักรพรรดิ "หวังตี้ " ทั้งสองได้พ่ายแพ้จากการต่อสู้ จึงได้ถูกกผนึกไว้ ในสถานที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางทะเลจีนตะวันออก และในตอนนี้โลก

กำลังจะเปลี่ยนไป สถานการณ์ม่ค่อยสู้ดีนัก หลังจากนั้นสามพันปีต่อมา ชายหนุ่มอย่าง "หลี่จิ้ง" เขากำลังทำการฝึกฝนวิชาต่างๆ บนภูเขาคุนหลน หลังจากที่ฝึกฝนวิชาอยู่ที่นั้นได้ไม่นาน "หลี่จิ้ง" ได้รับคำสั่งจากภู

เขาคุนหลน บอกให้กำจัดพวกปีศาจและผีร้าย หลังจากนั้นเขาจึงออกเดินทางไปยัง ทะเลจีนตะวันออก เพื่อที่เดินไปไปปราบปีศาจ แต่ในระหว่างการเดินทางของเขานั้นเขาได้พบกับ "เจียงจื่อหยา" เขานั้นเป็นผู้

The Legend Of Deificatio

ที่มีสติเป็นเลิศปัญญาดี ที่มาพร้อมกับ "สาวเฟิ่งสือ " และ "เอ๋ากวาง" ซึ่งพวกเขาคือมังกรคะนองน้ำ และในตอนนี้เมืองต้าควาง กำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะว่า "จางวู" เจ้าเมืองต้าควางนั้น ได้ปลดปล่อยให้ปีศาจ

ออกมาไล่ฆ่าชาวบ้าน อย่างไม่มีความปราณี มิหน่ำซ้ำพวกมันยังวางแผนที่จะซุบชีวิตสัตว์ประหลาด ที่มีความโหดร้ายอย่าง "เหา" และเมื่อนั้นโลกจะแตกสลาย ดั้งนั้นพวกเขาทั้งสี่คน "หลี่จิ้ง" "เจียงจื่อหยา"

"สาวเฟิ่งสือ" และ "เอ๋ากวาง" จะต้องร่วมมือกัน และปณิธานมุ่งมั่น เพื่อที่จะเอาชนะปีศาจและ "จางวู" เจ้าเมืองต้าควาง และหลังจากนั้นการแก้ไขวิกฤตของโลกมนุษย์ เพื่อที่จะต่อสู้กับความดีและความชั่ว ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X