ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio พากย์ไทย HD

ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio พากย์ไทย HD
ประเภท : ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Jeff
นักแสดงนำ : Lang Feng, Jiang Mengxuan, Huai Wen, Chen Xiwen
ตำนานราชาแห่งสวรรค์

ดูหนัง ตำนานราชาแห่งสวรรค์ (2021) The Legend Of Deificatio 

เมื่อในสมัยโบราณ ได้มีสัตว์ประหลาดตัวหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "เหา" ที่มาพร้อมกับจักรพรรดิ "หวังตี้ " ทั้งสองได้พ่ายแพ้จากการต่อสู้ จึงได้ถูกกผนึกไว้ ในสถานที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางทะเลจีนตะวันออก และในตอนนี้โลก

กำลังจะเปลี่ยนไป สถานการณ์ม่ค่อยสู้ดีนัก หลังจากนั้นสามพันปีต่อมา ชายหนุ่มอย่าง "หลี่จิ้ง" เขากำลังทำการฝึกฝนวิชาต่างๆ บนภูเขาคุนหลน หลังจากที่ฝึกฝนวิชาอยู่ที่นั้นได้ไม่นาน "หลี่จิ้ง" ได้รับคำสั่งจากภู

เขาคุนหลน บอกให้กำจัดพวกปีศาจและผีร้าย หลังจากนั้นเขาจึงออกเดินทางไปยัง ทะเลจีนตะวันออก เพื่อที่เดินไปไปปราบปีศาจ แต่ในระหว่างการเดินทางของเขานั้นเขาได้พบกับ "เจียงจื่อหยา" เขานั้นเป็นผู้

The Legend Of Deificatio

ที่มีสติเป็นเลิศปัญญาดี ที่มาพร้อมกับ "สาวเฟิ่งสือ " และ "เอ๋ากวาง" ซึ่งพวกเขาคือมังกรคะนองน้ำ และในตอนนี้เมืองต้าควาง กำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะว่า "จางวู" เจ้าเมืองต้าควางนั้น ได้ปลดปล่อยให้ปีศาจ

ออกมาไล่ฆ่าชาวบ้าน อย่างไม่มีความปราณี มิหน่ำซ้ำพวกมันยังวางแผนที่จะซุบชีวิตสัตว์ประหลาด ที่มีความโหดร้ายอย่าง "เหา" และเมื่อนั้นโลกจะแตกสลาย ดั้งนั้นพวกเขาทั้งสี่คน "หลี่จิ้ง" "เจียงจื่อหยา"

"สาวเฟิ่งสือ" และ "เอ๋ากวาง" จะต้องร่วมมือกัน และปณิธานมุ่งมั่น เพื่อที่จะเอาชนะปีศาจและ "จางวู" เจ้าเมืองต้าควาง และหลังจากนั้นการแก้ไขวิกฤตของโลกมนุษย์ เพื่อที่จะต่อสู้กับความดีและความชั่ว ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ...

X
X
X