กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Law Cafe ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ The Law Cafe ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Law Cafe ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 29 สิงหาคม2022
กำกับโดย : อีอึนจิน
นักแสดงนำ : ลีซึงกิ ลี เซ-ยอง

The Law Cafe ซับไทย (2022) ได้ข่าวแว้วๆว่าทางค่ายค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง viu ได้เปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเกาหลีอย่าง "The Law Cafe 2022" เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย ที่เขียนขึ้นโดย "อิมจีอึน" ผู้เขียนบทยอดเยี่ยมชื่อดังที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์ KBS Drama Special 2020 : One Night

พร้อมกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "อีอึนจิน" จากผลงานซีรี่ย์  Feel Good To Die เท่าที่รู้มาว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องผ่าน 16 ตอนทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น.  ภายในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ และอีกอย่างข่าวดีของแฟนๆนักแสดงหนุ่มหบ่อหน้าตี๋อย่าง "ลีซึงกิ" ครั้งนี้เขาจะมาพร้อมนักแสดงนำสาวอย่าง "ลี เซ-ยอง" 

The Law Cafe ซับไทย

ทั้งสองจะมารับบทประกบคู่กันในซีรี่ย์ "The Law Cafe 2022" เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง หรือรับชมได้ที่ cinemas1.com โดยเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อย เท่าที่เราได้รับรู้มาเป็นซีรี่ย์ที่ได้รีเมคมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ชื่อ  The Law Cafe ที่ได้เล่าเรื่องราวความรัก ที่แสนโรแมนติกหวานหอมของ อัยการหนุ่มสุดหล่อแถมเก่งอีกด้วย และทนายความสาวสุดสวยระดับนางแบบมาดูกันสิว่าเรื่องราวจะสนุกขนาดไหน

 The Law Cafe 2022

เรื่องย่อซีรี่ย์  The Law Cafe (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  The Law Cafe เปิดเรื่องมาที่ อดีตอัยการหนุ่มอย่าง  "คิมจองโฮ" (รับบทโดย อีซึงกิ) ในตอนนี้ "คิมจองโฮ" กลายเป็นแค่อดีตอดีตอัยการ แต่ทว่าเขานั้นยังเป็นเจ้าของตึกใหญ่ พร้อมกับ"คิมยูรี" (รับบทโดย อีเซยอง)ทนายความสาวสุดสวยระดับนางแบบ เรียกว่าเธอคนนี้ทั้งเก่งทั้งฉลาด เพราะเธอมีบุคลิก 4D และทุกเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นนั้น ภายใต้สำนักทนายความ ล้วนเกิดขึ้นโดยฝีมือของเธอ ตอนนี้ "คิมยูรี" ยังได้เปิดร้านกาแฟอีกด้วย 

ซีรี่ย์ The Law Cafe ซับไทย

เหตุที่ "คิมจองโฮ" ได้เลิกเป็นอัยการนั้น เพราะเขาได้มีข่าวที่เสียหาย เกี่ยวกับการทุจริตคอรัปชั่นที่พ่อของเขาได้สร้างขึ้นมา ทำให้เขาจำใจลาออกจากการเป็นอัยการ และหันมาทำอาชีพแบบคนธรรมดาทั่วไปโดยการซื้อตึกแถวให้คนมาเช่า และเขาก็อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าด้วย ซึ่งอยู่บนดาดฟ้าของตึกนี้ด้วย"คิมจองโฮ" และ "คิมยูรี"ทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่ดีต่อกัน มาเป็นเวลาถึง 17 ปีแล้ว จึงทำให้เพื่อนรักอย่าง "คิมจองโฮ" ตกหลุมรักเพื่อนคนนี้มานานแล้วแต่ก็เป็นได้แค่เพื่อน เพราะว่า  "คิมยูรี" ทั้งสวย ทั้งเก่ง และชอบความยุติธรรม 

The Law Cafe ซับไทย (2022)

และอีกอย่างเธอยังให้คำมั่นว่า เธอจะเป็นคนโสดตลอดไป เพราะมีอดีตจากแฟนเก่าของเธอ ที่ยังจำฝั่งใจ แถมยังเป็นทนายความสาวฝีมือดีในบริษัทกฎหมายขนาดใหญ่แต่ทว่าจู่ๆ "คิมยูรี" จากทนายความสาวตัดสินใจลาออกจากการเป็นทนาย และหันมาเปิดร้าน The Law Café โดยเช่าตึกของ "คิมจองโฮ" เป็าร้านกาแฟที่ทั้งบริการเครื่องดื่ม พร้อมให้คำปรึกษาด้านกฎหมายให้กับผู้คนที่ถูกกดขี่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมได้ที่ viu และทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง