ดูหนัง The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Last Samurai

ดูหนัง The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร

ดูหนัง The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร  เรื่องย่อ : The Last Samurai มหาบุรุษซามูไร  เป็นเรื่องราวของคนไร้ซึ่งจุดหมายคนหนึ่ง แต่เขานั้นเป็นถึงร้อยเอกเลยทีเดียว ชื่อของเขามีนามว่า "ร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น" บรรดาศึกสงครามที่เขาได้ร่วมรบมาก่อนนั้นดูเหมือนช่างห่างไกลและไร้ผล เขานั้นมุ่งหมั้นในอาชีพของเขามาก บางครั้งเคยเอาตัวเองเข้าเสี่ยงเพื่อเกียรติยศและประเทศชาติ

หลังจากที่สงครามกลางเมืองใน สหรัฐอเมริกา โลกก็ได้เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก พลการเข้ามาแทนที่ความกล้าหาญ ประโยชน์ส่วนตัวเข้ามาแทนที่ความเสียสละ และต่อไปนี้เหล่าตำรวจทหารไม่มีเกียรติอีกต่อไป โดยเฉพาะฝั่งตะวันตก "เนธาน อัลเกร็น" ตอนนี้เขากลายเป็นอดีตนานทหารไปแล้ว แต่ตอนที่เขาเป็นทหารนั้นเขาได้รับเหรียญกล้าหาญมากมาย จากการศึกขับไล่อินเดียแดง

และหลังจากที่เขาลาออกจากทหารมาเขาได้เรียนรู้วิถีชาว ซามูไร และได้เริ่มเรียนรู็วิธีการต่างๆและเขาก็หลงรักซามูไร "ทากะ" และ "โอมูร" ส่งนินจามาลอบทำร้ายคัทสึโมโตที่ค่าย "เนธาน อัลเกร็น" เขาได้ช่วยจัดการกับพวกนินจา และต่อมาจักรพรรดิได้บอกให้"คัทสึโมโต" ไปตามหาตัว "เนธาน"ให้กลับเข้ามาในเมืองพร้อมกับ"คัทสึโมโต"พอไปถึงเมือง"เนธาน" ถูก"แบ็กลีย์" ถามเรื่องค่ายซามูไร

แต่ "เนธาน" ไม่ยอมตอบเพราะเขารู้ดีว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น "แบ็กลีย์" ได้สั่งให้"เนธาน"นำกองทัพทหารบุกทำลายพวกซามูไรให้สิ้นซาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ใน..The Last Samurai (2003) มหาบุรุษซามูไร หนังแอคชั่น ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ https://cinemas1.com