กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส EP.1-9 จบ พากย์ไทย HBO

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส EP.1-9 จบ พากย์ไทย HBO
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส EP.1-9 จบ พากย์ไทย HBO
ประเภท : แอ็กชั่น-ผจญภัย หายนะ
วันที่เข้าฉาย : 15 มกราคม 2566
กำกับโดย : “เคร็ก เมซิน” และ “นีล ดรัคแมนน์”
นักแสดงนำ : เปโดร ปาสคาล เบลล่า แรมซีย์

The Last of Us (2023) HBO สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากวิดีโอเกมยอดฮิต และหวังว่าผู้ชมทั่วโลกจะรอรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้กันทั่วประเทศอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์ “The Last of Us (2023)” เป็นซีรี่ย์ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง HBO ที่ผู้ชมให้ความสนใจมากที่สุดในตอนนี้ เพราะหลังจากที่เผยตัวอย่างแรกออกมาได้เพียงแค่ไม่นาน กลับได้กระแสตอบรับที่ดีมากดเลยทีเดียว ล่าสุดที่ทาง HBO ได้เผยวันออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการออกอากาศตอนแรกให้แฟนๆทั่วโลกได้รับชมกันในวันที่ 15 มกราคม 2566 นี้สำหรับใครที่ใจจดใจจ่อรอไม่ไหว ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สมกับการที่แฟนๆรอคอยอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ The Last of Us (2023) พากย์ไทย

โดยการดำเนินเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องที่กลัวจริง ๆ แต่ก็ยังสอดแทรกช่วงเวลาเงียบสงบ สำหรับการดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมนั้นบอกเลยว่าอย่างกับถอดแบบออกมาเลยทีเดียว ดัดแปลงออกมาได้เหมือนจริงมากๆแถมยังถ่ายทอดออกมาได้ด้วยจังหวะที่ทรงพลัง สำหรับตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ เพโดร ปาสคาล, เบลลา แรมซีย์ และ กาเบรียล ลูน่า การดำเนินเรื่องจะดำเนินการผ่านตัวละครทั้งหมดนี้ โดยที่ทั้งหมดจำนวนเก้าตอน เป็นผลงานการกำกับของ “เคร็ก เมซิน” และ “นีล ดรัคแมนน์” สองผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่อง Chernobyl  เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน รอรับชมได้ในวันที่ 15 มกราคม 2566 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Last of Us (2023) เดอะ ลาสต์ ออฟ อัส

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Last of Us (2023) จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปี ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น มนุษย์ได้กลายพันธุ์เนื่องจากเกิดเหตุการณ์เชื้อรามรณะระบาด และหลังจากนั้นไม่นานก็ทำให้บ้านเมืองและมนุษย์โลกกำลังนำไปสู่การทำลายล้างโลกเพราะเกิดการล่มสลายของอารยธรรมโลก มีแค่เพียง “โจเอล” (แสดงโดย เปโดร ปาสคาล) เขานั้นเป็นอีกหนึ่งผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “โจเอล” ได้สูญเสียลูกสาวสุดที่รักของเขาไป จากนั้นเขาจึงตัดสินใจเลือกที่จะทำภารกิจครั้งใหญ่คือการพาตัวเด็กหญิงอายุ 14 ปีอย่าง “เอลลี” (แสดงโดย เบลลา แรมซีย์) เธอนั้นถูกขังอยู่ในเขตกักกัน

The Last of Us (2023) HBO

เนื่องจากเธอได้ถูกซอมบี้กัด แต่ตัวเธอกลับไม่ติดเชื้อตามไปด้วย มีเเค่เพียงรอยบาดเเผลภายนอกเท่านั้น จากนั้นภารกิจครั้งนี้ของ “โจเอล” คือต้องพาตัว “เอลลี” ออกมากเขตกักกันให้ได้ เมื่อเขานั้นพาตัวหญิงสาวออกมาได้แต่กลับไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะทั้งสองต้องเดินทางมุ่งหน้าสู่อีกฝั่งหนึ่งของประเทศ เพื่อที่จะหายาต้านไวรัสเหล่านี้ พร้อมกับต้องเผชิญหน้ากับอันตรายมากมาย ที่มีชีวิตของทั้งสองเป็นเดิมพัน เท่าที่ดูแล้วซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีการเพิ่มเติมบทบาทออกมาจากวีดีโอเกมเดิมมากอยู่พอสมควร เหมือนกับว่าเนื้อเรื่องจะขยายออกมาแต่อย่างไรก็ตามสนุกไม่ผิดหวังกับการรอคอยอย่างแน่นอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง