ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า แอ็คชั่น อิงประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2566
กำกับโดย : เอ็ดเวิร์ด บาซาลเกตต์
นักแสดงนำ : อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน,แฮร์รี กิลบี,มาร์ค โรวลีย์

The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) สำหรับใครที่กำลังตามภาพยนตร์ แอ็คชัน ผจญภัย บอกเลยว่า “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์” จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอนเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ The Last Kingdom ในฤดูกาลสุดท้ายที่จะมาไขข้อสงสัยให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้ง ในรูปแบบของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มี เนื้อเรื่องที่เข้มข้น ทำให้หน้าติดตาม และปัจุบันมี 5 ซีซั่นด้วยกันและแน่นอนว่าแฟนคลับของชาวไวกิ้ง ชื่นชอบ “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์” เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ตอนนี้มีการรอคอยกันทั่วหน้าซึ้งจะออกฉายในวันที่ 14 เมษายน 2566 นี้ เมื่อพูดถึงซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นสงคราม ชนชาติอังกฤษ 

ดูหนัง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die

แบบที่เรียกได้ว่ามหากาพย์ ต้องยกให้เรื่องนี้เลย “The Last Kingdom” ที่ได้เลยว่าการเล่าเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่  5 แล้ว ซึ่งภาคนี้จะมีความน่าสนใจขนาดไหน เรื่องย่อเป็นอย่างไร เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของ “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์” เป็นภาพยนตร์ที่อิงประวัติศาสตร์ สมัยสงครามโลกที่อังกฤษได้ต่อสู้กับชาวไวกิ้ง ซึ่งได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ Bernard Cornwell จนมาเป็นเรื่องราวของ Uhtred ได้นักแสดงคนเดิมที่มีความสามารถขั้นสุด ทุก ๆ ฉากที่เริ่มต้นขึ้นเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างชัดเจน ทำให้เกิดความคล้อยตามได้ในหลาย ๆ ครั้ง เสมือนว่าได้เข้าไปอยู่ร่วมฉากด้วยเลยจริง ๆ เรื่องราวใน “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์”  จะเป็นอย่างไรต้องมารอลุ้นกัน 

เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Last Kingdom: Seven Kings Must Die 

เป็นเรื่องราวของ “อูเทร็ต” เด็กหนุ่มชาวแซกซัน ได้ถูกชาวเดนส์ หรือ ไวกิงลักพาตัวออกไปจากบ้านเกิด แล้วนำไปเลี้ยงดูจนเติบโต ซึ่งป้อมเบนเยิร์ก ก็ถูกอาของเขายึดครองไปด้วย จากนั้นก็ใช้ชีวิตตามปกติแบบชาวเดนส์ และไม่ต้องการที่จะนับถือคริสต์ศาสน์ใด ๆแต่ด้วยโชคชะตาที่พาให้เขาต้องมาช่วยเหลือชาวแซกซัน เกิดเป็นสงครามการต่อสู้เพื่อปกป้องเวสเซก ซึ่งแน่นอนว่าตอนจบนั้นค่อนข้างเศร้าไม่น้อย ทำให้ซีซั่นต่อมา หรือ “เดอะลาสต์ คิงดอม The last Kingdom ซีซั่น 5” เป็นเรื่องราวที่ดำเนินขึ้นอันเนื่องมาจากสันติภาพขึ้นระหว่างชาวเดนมาร์ก

The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์

และชาวแซกซัน ทว่า “อูเทร็ต” เกิดป่วย แต่ก็อดที่จะกลัวบางสิ่งมาทำร้าย สร้างความไม่ปลอดภัยต่อผู้คน และลูกสาวของเขา สุดท้ายความกลัวครั้งนั้นก็เป็นจริงและลูกสาวอย่าง “Stiorra” ได้ถูกจับตัวไป และกลายเป็นหลักประกัน จึงต้องเสนอข้อตกลงกันใหม่อีก โดยมีศัตรูตัวฉกาจอย่าง “Brida” ที่คิดร้ายขึ้นอีกครั้งการต่อสู้ครั้งนี้ได้รับรองได้เลยว่า มีการนองเลือดกันอีกครั้งแน่นอน สุดท้ายคำสาบาน ที่จะจัดการศัตรู ตัวร้ายของเขาจะจบลงอย่างไร ใครจะอยู่หรือใครจะไป ยังไงอยากให้ลองติดตามกัน และบทสรุปของทุกๆซีซั่นจะจบลงใน “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์”

X
X
X