ดูหนัง ดวลชีวิต ลิขิตชะตา พากย์ไทย The Last Duel (2021) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง ดวลชีวิต ลิขิตชะตา พากย์ไทย The Last Duel (2021) HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดวลชีวิต ลิขิตชะตา พากย์ไทย The Last Duel (2021) HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 15 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : ริดลีย์ สก็อตต์
นักแสดงนำ : Nicole Holofcener, Ben Affleck และ Matt Damon
ดูหนัง The Last Duel

ดูหนัง ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021) The Last Duel เรื่องราวเริ่มต้นจากคดีอาชญากรรมที่เคยเกิดขึ้นจริง ซึ่งจะนำพาไปสู่การสอบสวนคดีด้วยวิธีการประลอง ที่มาเตรียมพบกับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของนักแสดง อย่าง "เดม่อน" และ "อดัม ไดรเวอร์" ที่เข้าโรงงภาพยนตร์ภายในวันที่ 13 ตุลาคม แฟนๆจะได้พบกับภาพยนตร์เรื่องThe Last Duel ดวลชีวิต ลิขิตชะตา (2021) ที่เป็นผลงานของ "Twentieth Century

Studios" และ "ริดลีย์ สก็อตต์ " ที่ในเนื้อเรื่องได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทรยศ ที่มาพร้อมกับความล้างแค้นต่อความโหดร้ายโดยไม่มีสิ้นสุด และการกดขี่ผู้หญิงในศตวรรษที่ 14 ณ ประเทศฝรั่งเศส และยังมีนักแสดง ที่ได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วอย่าง "เบน แอฟเฟล็ก" และเจ้าของรางวัลอื่นอีกมากมายอย่าง " โจดี้ โคเมอร์ " และผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง "ริดลีย์ สก็อตต์" เป็นผู้กำกับที่เคยมีชื่อเข้าเสนอในรางวัลออสการ์ถึงสี่ครั้ง

ดูหนัง The Last Duel

เรื่องย่อ:The Last Duel (2021) ดวลชีวิต ลิขิตชะตา

เป็นเรื่องราวของ"ฌอง เดอ คาร์รูจส์" (นำแสดงโดย แมต เดม่อน) เขาเป็นเทพอัศวินชาวฝรั่งเศสซึ่งมีคดีติดตัวคดีพิพากษากับเพื่อนสนิทอย่าง "ฌาคส์ เลอ กริส" (นำแสดงโดย อดัม ไดรเวอร์) และมันทำให้เกิด การท้าดวลในแบบตัวต่อตัวของเหล่า 2 อัศวินผู้กล้าหาญ และเรื่องราวก็เกิดขึ้นเมื่อ "มาการีต" (นำแสดงโดย โจดี้ โคเมอร์)ได้มีการกล่าวหาว่า "เลอ กรีส" ได้เข้ามาล่วงเกินทางเพศเธอในระหว่างที่ "เดอ คาร์รูจส์" ไป

ออกรบและเรื่องนี้ก็ขึ้นไปสู่ชั้นศาลแต่คงยังไม่มีหลักฐานที่จะมาเอาผิด "เลอ กริส" ได้นอกจากการกล่าวหาแค่เพียงลมปากของ "มาการีต" ดังนั้นก็ไม่สามารถเอาผิดเขาได้และ "เดอ คาร์รูจส์" ได้บอกกับ "เลอ กรีส" ว่าทางเดียวที่จะทดสอบความบริสุทธิ์ได้นั้นก็คือ ต้องดวลกันแบบตัวต่อตัวจนตายกันไปข้างหนึ่งที่มี กษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 6 ของฝรั่งเศส เป็นพยานและในตอนจบ "เดอ คาร์รูจส์" ได้พ่ายแพ้และเสียชีวิตส่วน "มาการีต" ก็ถูกเผาทิ้งไปตามกัน ท่านใดที่อยากรับชม หนังออนไลน์ หนังใหม่ 2022 ได้ที่เว็บไซต์ของเรา