ดูหนัง บึงกาฬ The Lake (2022) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง บึงกาฬ The Lake (2022) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง บึงกาฬ The Lake (2022) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น, สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม2022
กำกับโดย : ลี ทองคํา
นักแสดงนำ : ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล , ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง , อาร์ตี้-ธนฉัตร ดุลยฉัตร , ปู-วิทยา ปานศรีงาม และ วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

บึงกาฬ The Lake (2022) สำหรับภาพยนตร์แนวสัตว์ประหลาดยักษ์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของประเทศไทยอย่าง “The Lake บึงกาฬ” เป็นผลงานการกำกับของ “ลี ทองคำ” ร่วมกับ “Aqing Xu” เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวสัตว์ประหลาดจากค่ายฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนทั่วโลกรอรับชมกันเป็นเวลนานถึง 5 ปี และในที่สุดนี้ก็ได้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางค่ายเว็บหนังออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Prime Video ได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเผยแพร่ให้เราได้รับชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว

ดูหนัง บึงกาฬ เต็มเรื่อง 2022

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ The Lake บึงกาฬ เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างไทยและจีน และนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองประเทศร่วมสร้าง แต่จะเป็นครั้งแรกของโฉมหน้า เจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์กันแบบเต็มตา หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมาเรียกได้ว่าทำรายได้ไม่ได้มากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถือว่าแย่สักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปรับชมกันกับตาเพราะแต่ละคนชอบคนละแบบกัน ก็ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น, สยองขวัญ ที่อยากให้เข้าไปรับชมกันเท่าที่ได้ดูว่าถ้าคะแนนเต็ม 10 

The Lake (2022) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าจะประมาณ  6 เต็ม 10 เพราะว่า CG บางส่วนที่ผสมเข้าไปด้วยแล้วออกมาไม่เนียนเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่  ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล , ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง , อาร์ตี้-ธนฉัตร ดุลยฉัตร , ปู-วิทยา ปานศรีงาม  และ วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ พวกเขาเหล่านี้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของสัตว์ประหลาดสายเลือดไทย โดยเหล่าผ่านเหตุการณ์ที่จังหวัด บึงกาฬ ที่มีสัตว์ร้ายมีนามว่า ไทจู ออกอาละวาดเพื่อตามหาไข่ของมัน บอกเลยว่าสัตว์ประหลาดตัวนี้ ทั้งดุร้ายและน่ากลัว เรื่องราวจะเป็นมาอย่างไรนั้น อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

บึงกาฬ The Lake (2022)

เรื่องย่อ “The Lake  บึงกาฬ”

เรื่องราวนี้เกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งของจังหวัดบึงกาฬ ได้มีเด็กสาวที่ชื่อว่า “เมย์” เธอได้พบเข้ากับไข่ปริศนาใบใหญ่สีขาว จากนั้นเธอจึงได้นำมันกัลบมาที่บ้าน และนี้คือจุดเริ่มราวของความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อผู้คนทั้งเมือง หลังจากนั้นมาบ้านเมืองก็เกิดการเปลี่ยนแปลง จนมาถึงเรื่องราวที่น่าสะพรึ่งกลัว เมื่อชาวบ้านหลายคนได้พบเห็น สัตว์ประหลาดที่มีชื่อว่า “ไทจู”  ได้ออกอาละวาด เมื่อข่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปเมืองนี้ด็ถูกตัดออกมาจากโลกภายนอกโดยชิ้นเชิง ทำให้เจ้าหน้าที่พร้อมกับชาวบ้าน และอีกทั้งยังมีนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนที่ได้รับรู้ข่าว และเข้ามาเพื่อทำการวิจัยในไทย เพื่อที่จะหาที่มาของสัตว์ประหลาดและจับตัวให้ได้ก่อนที สัตว์ประหลาด “ไทจู” ที่มีท่าทีโหดร้าย และสะพรึงกลัวจะทำลายบ้านเมืองของพวกเขา