ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows (2019) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows (2019) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ดูหนัง โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows (2019)  เรื่องย่อ : โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows (2019) เรื่องราวมีอยู่ว่าอยู่มาวันหนึ่งเมื่อเกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์ และเหล่าปีศาจได้ล่มสลาย และมีกองทัพปีศาจและอสูรกายทั้งหลายเข้ามาล้ำเขตของโลกมนุษย์ เพื่อที่จะ

ก่อกวนความวุ่นวายและฝั่งทาง ราชันย์อสูร ได้รับรู้เช่นนั้นจึงได้มีคำสั่งให้ส่งนักล่าฝีมือดีอย่าง "ซงหลิง" (รับบทโดยเฉินหลง) ให้เขานั้นปลอมตัวไปสืบเรื่อง เพื่อจะตามแกะรอยพวกอสูรทุกตัวกลับไป ที่เขานั้นมาพร้อมอาวุธคู่กายคือ พู่กันวิเศษ ที่ราชันย์อสูรได้มอบให้กับ "ซงหลิง โดยที่เขามีท่าไม้ตายสุดโหดคือการ

ตวัตพู่กันพิฆาตอสูรแต่เขานั้นไม่ได้ออกเดินทางเพียงคนเดียว ยังมีสหายสุดป่วนทั้งสามร่วมสู้เคียงข้างและแล้ว การทำภารกิจตามล่าอสูรของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น แต่มีแค่เขากับสหายของเขาคงไม่เพียงเขายังได้ร่วมมือกันกับ "เฟย"(รับบทโดยหลิน โป๋หง) และยังมอีกหนึ่งในนักล่าอสูรอย่าง " ซีเซีย "

(รับบทโดยหร่วน จิงเทียน)เขาทั้งสองคือคนที่"ซงหลิง" ได้ช่วยชีวิตเอาไว้ตั้งแต่การต่อสู้กับปีศาจกะจก และพวกเขาออกเดินทางตามหมู่บ้านต่างๆเพื่อไขคดี พอเดินทางไปยังหมู่บ้านหนึ่งในหมู่บ้านนั้นพบว่ามีเด็กสาวได้หายตัวไปอย่างไร้ล่องรอย พวกเขาจึงออกสืบคดีนี้จึงได้รู้ว่า เด็กสาวทั้งหลายถูก

เจ้าหญิงจิ้กจอกอสูรอย่าง " เชี้ยน "(รับบทโดยจง ฉู่ซี่)จับตัวไปจากนั้น "ซงหลิง" และสหายก็ได้ออกตามล่าปีศาจเพื่อช่วยชีวิตเด็กสาว และแล้วการต่อสู้ของเหล่านักล่าปีศาจก็ได้เริ่มต้นขึ้น ทำให้ทั้งโลกมนุษย์และดินแดนอสูรต้องสั่นสะเทือน