ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น HD พากย์ไทย
ประเภท : จญภัย, ดราม่า, ไซไฟ,ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2567
กำกับโดย : แดเนียล คาลูยา, คิบเว ทาวาเรซ
นักแสดงนำ : เคน โรบินสัน,เจไดอาห์ แบนเนอร์แมน,โฮป อิคโปกุ จูเนียร์,เตย์จา แคปส์,เดมมี่ ลาดิโป และ คริสตั

เรื่องย่อ The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น

“The Kitchen (2023)” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงความเลวร้ายในลอนดอนที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต โดยที่การอยู่อาศัยของคนในสังคมกำลังจะถูกกำจัดออกไปทำให้ “เบนจิ” และ “อิซี” ต้องต่อสู้เพื่อให้การเป็นอยู่ในฐานะผู้อยู่อาศัยในเดอะคิทช่นผ่านไปได้อย่างดี ไม่เจออุปสรรคมารุกราน เพราะที่นี่เป็นชุมชนที่จะปฏิเสธการละทิ้งออกไปจากที่นี่ไม่ได้ แล้วสุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินไปถึงบทสรุปอย่างไร อยากรู้ต้องไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

ดูหนัง The Kitchen (2023)

The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น

นับว่าเป็นอีกซีรีส์ที่ค่อนข้างน่าสนใจและอยากให้ได้ติดตามโดยเฉพาะใครทื่ชื่นชอบแนวแอคชั่น ผจญภัย ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ โดยมีการวางพล็อตเรื่องเอาไวเอย่างดี ค่อย ๆ ไล่ระดับความมันส์ขึ้นไปเรื่อย ๆ การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัยอะไรมาก มีแต่ความสนุก ไม่เบื่อ ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา พาเราอินตามคาแรคเตอร์ได้อย่างดี เป็นธรรมชาติกันมาก นำทีมโดย Kano, Jedaiah Bannerman, Hope Ikpoku Jnr และนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ทั้งด้านโลเคชั่นการถ่ายทำก็หาที่ออกมาได้สร้างบรรยากาศแบบสุด ๆ การตัดต่อ มุมกล้อง กราฟฟิก CG ช่วยได้อย่างมาก เครื่องแต่งกายบ่งบอกความเป็นตัวละครได้ดี ชนชั้นฐานะ นิสัย อายุ อาชีพต่าง ๆ ทั้งเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับที่มาดูแลทุกรายละเอียดไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ อย่าง Daniel Kaluuya ร่วมกับ Kibwe Tavares พร้อมทีมเขียนบทที่รังสรรค์ผลงานอย่างดีโดยทาง Daniel Kaluuya ร่วมเขียนกับ Joe Murtagh ใครที่ชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้จัดว่าเป็นอีกเรื่องที่ต้องดูกันเลย

X
X
X