ดูหนัง The King’s Daughter (2022) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The King’s Daughter (2022) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The King’s Daughter (2022) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2565
กำกับโดย : ฌอน แม็กนามารา
นักแสดงนำ : เพียร์ซ บรอสแนน คายา สโคเดลาริโอ เบนจามิน วอล์คเกอร์ วิลเลียม เฮิร์ต Rachel Griffiths ฟ่าน ปิงปิง
The King's Daughter

ดูหนัง The King's Daughter (2022) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The King's Daughter (2022)  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซี ของประเทศอเมริกันปีใน 2022 ที่มีผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ฌอน แม็คนามารา" ผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง "แบร์รี เบอร์แมน" และ "เจมส์ ชามัส" ที่สร้างขึ้นมาจากนวนิยายเรื่องหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "The Moon and the Sun" ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2565 ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งนักแสดงหลักของ The King's Daughter ได้แก่ "เพียร์ซ บรอสแนน" ที่รับบทเป็น (กษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่) "คา ยา สโคเดลาริโอ" (รับบทเป็น มารี-โจเซฟ ) และ "เบนจามิน วอล์คเกอร์" (รับบทแป็น อีฟ เดอ ลาครัวซ์) มาอ่านเรื่องย่อก่อนเถอะ..

 The King's Daughter (2022)

เรื่องย่อ The King's Daughter (2022)

เริ่มต้นกันที่ "มาเลีย โจเซฟ" (คายา สโคเดลาริโอ) เธอเป็นหญิงสาวที่เกิดและโตมาที่ คอนแวนต์ในฝรั่งเศส ซึ่งเธอเป็นวิญญาณเสรี ที่วันๆชอบสร้างความวุ่นวายให้กลับ "อาราม" หรือ "กษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่" ซึ่ง

เป็นบิดาของ "กษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่" เขานั้นเป็นผู้ที่กลัวความตาย เพราะเขาเคยถูกกระสุนของนักฆ่า จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเขาได้ฟังเรื่องราวจาก "ดร.ลาบาร์เธ่" ที่เล่าถึงการมีชีวิตที่วิเศษและมีพลังใต้น้ำ

ซึ่งมันสามารถที่จะมอบความอมตะให้กับเขาได้ จากนั้นมา "กษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่" ก็ได้ออกคำสั่งให้กลุ่มชาวประมง ที่นำโดย "กัปตันอีฟ เดอ ลาครัวซ์" ออกไปตามจับนางเงือกมา และได้หาวิธีที่จะหาความเป็น

อมตะจากนางเงือก คือการที่ ตัดหัวใจของนางเงือกออกในช่วงสุริยุปราคา และการทำเช่นนี้ไม่มีใครที่จะสามารถหยุดเขาได้ มีเพียงสิ่งเดียวที่จะสามารถต่อต้าน "กษัตริย์หลุยส์" ได้ก็คือ "Father François La Chaise"

The King's Daughter ซับไทย

ตามคำขอของกษัตริย์ "La Chaise" จากนั้น "มาเลีย โจเซฟ" เธอก็ได้ออกเดินทางเพื่อที่จะตามหาคนมาต่อต้านบิดาของตนเธอได้เดินทางไปที่ แวร์ซาย จากนั้นเมื่อเธอมาถึง แวร์ซาย "มาเลีย โจเซฟ" เธอได้

ทำการผูกมิตรกับคนรับใช้ชื่อ "มากาลี " แต่คนอื่นไม่รู้เลยว่าเธอคือ ธิดาของกษัตริย์ จากนั้นพอเช้าวันต่อมา "กษัตริย์หลุยส์" ได้พบกับ "ฌอง-มิเชล ลินตียาค" ซึ่งเป็นบุตรชายของ "บารอน" กษัตริย์ผู้มั่งคั่ง จากที่

ได้พบเจอกัน "ลินทิลแลค"บอกกับ "กษัตริย์หลุยส์" ว่าบิดาของเขานั้นกำลังป่วยหนัก และพร้อมจะส่งต่อบัลลังแทน และเขาคิดว่าการที่ส่งต่อตำแหน่งบิดาของเขาจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคน ตัดมาที่ ""มาเลีย โจ

เซฟ" เธอกำลังเดินเล่นกับ "มากาลี" จากนั้นเธอได้พบกับ "อีฟ เดอ ลาครัวซ์" และได้ถูกทำร้าย จากนั้นเธอก็ได้ตกหลุมรักกับ "อีฟ เดอ ลาครัวซ์"กัปตันเรือ แต่เรื่องราวของ "มาเลีย โจเซฟ" จะเป็นอย่างไรต่อนั้น

เธอจะเลือกเก็บลับของพ่อที่เธอเพิ่งจะรู้ ทำให้เธอต้องเลือกตัดสินใจละทิ้งความภักดี และปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตกลับคืนสู่ธรรมชาติ หรือว่าเธอจะเลือกทำในสิ่งที่ผิด และใช้ชีวิตแบบที่พ่อของเธอวางไว้ให้หรือไม่ ...