กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021) Netflix ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021) Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021) Netflix ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก นิยาย ตลก
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม – 14 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ซง ฮยอนอุค
นักแสดงนำ : Park Eun-bin โรอุน นัม ยุน-ซู Choi Byung-chan แบ ยุน-คยอง จุง แชยอน
ดูซีรี่ย์เกาหลี The King s Affection

ดูซีรี่ย์เกาหลี The King s Affection ราชันผู้งดงาม (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี The King s Affection ราชันผู้งดงาม (2021)  The King s Affection ราชันผู้งดงาม (2021) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป้นทางการของทาง Netflix ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่ไม่มีทางเป็น

ไปได้ขององค์หญิง ที่เธอนั้นต้องปลอมตัววสมรอยเป็นองค์ชายชทายาท เพราะเธอนั้นต้องการปลอมตัวเป็นคู่แฝดที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว เรื่องย่อ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม เมื่อองค์ชายคู่แฝดขององค์

หญิงถูกรอบสังหารดังนั้น "อีฮวี" (นำแสดงโดย พัคอึนบิน) องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องจำเป็นที่ต้องปลอมตัวเป็นองค์ชายเพื่อที่จะได้สืบบัลลังก์ต่อไป แต่อย่างไรก็ตามการปลอมตัวครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าเธอ

พยายามปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอเอาไว้และยังต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงต่อความรักที่มีต่อ "จองจีอุน" (นำแสดงโดย โรอุน SF9) เขาเป็นอาจารย์ขององค์รัชทายาท 

The King s Affection

ที่ไม่สามารถให้ใครก็ตามรับรู้ได้ ไม่ใช่เพียงแต่เธอจะต้องปลอมตัวแทนองค์ชายคู่แฝด แต่เธอต้องทำเป็นเข็มแข็งเหมือนดังชายเพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าเธอสวมรอยเป็นองค์ชายรัชทายาท แต่ตอนที่เธอเป็นหญิงนั้นเธอ

ก็ถูกละเลยในความเป็นสตรีเธอต้องทำหน้าตาที่เย็นชาต่อหน้า "จองจีอุน" เป็นพระอาจารย์ของเธอ แต่เธอนั้นต้องเก็บอาการไว้เพื่อไม่ให้ "จองจีอุน" จับได้เธอเลยไม่อยากเข้าใกล้เขามากเกินไปเพราะกลัวความ

ลับเปิดเผย และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรสามรถรับชมได้ใน ดูซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง