ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The King of the Desert (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The King of the Desert (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The King of the Desert (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : พัคซอนแจ
นักแสดงนำ : Yang Dong-geun, Jin Goo, Jang Dong-yoon, Kim Jae-hwa และ ลี ฮองแน

The King of the Desert (2022) ซับไทย  มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเว็บไซต์เกาหลีอย่าง Watcha ล่าสุดนี้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The King of Desert เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “คิมโบทง” นักเขียนมือทองที่เคยทำให้ซีรี่ย์เรื่อง (D.P.) โด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้ว ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “พัคซอนแจ” เจ้าของตำแหน่งซีรี่ย์แนวระทึกขวัญ สำหรับซีรี่ย์ The King of the Desert หลังจากที่ออกอากาศซีซั่นแรกมาแล้วเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ซีซั่นแรกจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 6 ตอนจบ บอกได้คำเดียวว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถดึงดูดความสนใจให้ผู้ชมคอระทึกขวัญเป็นอย่างมาก

ดูซีรี่ย์ The King of the Desert (2022)

ครั้งนี้พวกเขามาพร้อมนักแสดงนำมือชีพอย่าง Yang Dong-geun, Jin Goo, Jang Dong-yoon, Kim Jae -ฮวา, อีฮงแน, จองอีซอ และ พัคเยริน เรียกได้ว่ายกทัพนักแสดงมาอย่างมากมาย สำหรับชอตเด็ดๆที่จะมาดึงดูดใจแฟนๆนั้นก็คือ จินตนาการสุดล้ำที่เหนือความคาดหมาย สิ้นสุดการรอคอยแล้วเพราะวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาเผยแพร่ให้แฟนๆได้รับชมกันทั้ง 6 ตอนที่เว็บไซต์ของ cinemas1.com คอซีรี่ย์ไม่ควรที่จะพลาดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ The King of the Desert (2022) สำหรับใครที่สนใจอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมอ่านต่อได้ที่ด้านล่าง 

The King of the Desert (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The King of the Desert (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ The King of the Desert โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มคนทั้งสองประเภทคือหนึ่ง ทางเลือกของผู้ที่เชื่อว่าเงินคือทุกสิ่ง และ ผู้ที่เชื่อว่าเงินไม่ใช่ทุกสิ่ง ที่แสดงนำโดย Yang Dong-geun, Jin Goo, Jang Dong-yoon, Kim Jae-hwa และ ลี ฮองแน เปิดเรื่องมาที่คนแรกอย่าง “Dong-hyeon” (แสดงโดย Yang Dong-geun) เขานั้นคนหนึ่งพยายามใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา ก่อนที่เขานั้นจะหมดลมหายใจ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อ “Hae-il” (แสดงโดย Lee Hong-nae) เขานั้นได้ลักพาตัวลูกสาวของ “Dong-hyeon” ไปแต่เขาไม่อยากที่จะทำแบบนี้ 

ดูซีรี่ย์ The King of the Desert (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย

แต่ด้วยความที่ว่าเขานั้นต้องหาเงินมาใช้หนี จึงจำใจทำแต่งานนี้เขาไม่ได้ทำเพียงคนเดียว เพราะเขานั้นถูก “YouTuber Hyeon”(แสดงโดย คิมแจฮวา) วางเงินเดิมพันถึง500 ล้านวอน แต่แผนการนี้ของเขาก็สับสนไม่ใช่ย่อยเพราะเมื่อมีคนรู้การเดิมพันครั้งนี้ ทำให้มีตัวละครเข้ามาเพิ่มเมื่อ “ชอนอุง” (แสดงโดย จางดงยุน) รู้เรื่องนี้เขานั้นได้แสร้งเป็นตำรวจเพื่อชิงเงินรางวัล และบุคคลลึกลับชื่อ “ประธานาธิบดี” (แสดงโดย จินกู) ผู้ซึ่งเชื่อว่า เงินคือทุกสิ่ง เป็นผู้นำเรื่องราวโดยเสนอข้อเสนอที่ไม่ธรรมดาซึ่งจะทำให้ชีวิตของพวกเขาพลิกผัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมได้ในเรื่องตอนนี้มีทั้งหมด 6 ตอนจบ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X