กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร (ซับไทย) EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร (ซับไทย) EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร (ซับไทย) EP.1-12 จบ
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : พัคชินอู
นักแสดงนำ : พัคแฮจิน,พัคซองอุง ,อิมจียอน ,ชินจองกึน ,คิมยูมิ, ชเวยูฮวา,คิมจองฮัน,โกกนฮัน,ควอนอารึม ,ซอยองจู,คิมควอน,โอฮานี และ ชาแรฮยอง

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร

“The Killing Vote (ซับไทย)” เป็นเรื่องราวสุดลึกลับของบุคคลที่มีชื่อว่า Dog Mask ที่ไม่มีใครเคยรู้จักเขามาก่อนเลยทั้งสิ้น ซึ่งตัวเขานั้นก่อนเกิดเมื่อเกาหลีมีอาชญากรมากมายที่หนีการลงโทษจากกฎหมาย ทำให้มีกฎหมายและข้อโตแย้งที่มีขึ้นมาว่าประชาชนที่อายุไม่ถึง 18 ปีจะมีความสามารถในการออกความคิดเห็น และเมื่อทำผิดห็จะต้องโทษประหารชีวิตเท่านั้น และทันทีที่ผลออกมามากกว่า 50% กฎหมายนี้ก็จะถูกแต้งตั้งขึ้นมาทันที ศาลเตี้ยจาก Dog Mask ที่ตัดสินคนผิดด้วยเงามืดมิด ขณะที่ “คิมมูชาน” ที่ทำคดีนี้ก็พบว่ามีผู้คนเข้าไปพัวพันธ์หลากหลาย เรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนก็อยากให่ทุกคนติดตามกันดู

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023)

รีวิวเรื่อง “The Killing Vote (ซับไทย)”

สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง “The Killing Vote (ซับไทย)” นี้นั้น เป็นเรื่องที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่เล่าถึงบุคคลปริศนา ที่เป็นอาชญากรรมเกิดขึ้นในประเทศเกาหลี มีปริศนา มีปมให้เราได้ลุ้น ๆ กับเรื่องราวสนุก ระทึก การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัย มีการปูภูมิหลังตัวละครบางตัวให้เราได้รู้จัก แต่บางตัวก็เป็นปริศนาตามธีมเรื่อง ด้านโปรดักชั่นเรื่องนี้ค่อนข้างสวยอลังการ มีการใช้สีหม่น ๆ ที่ทำให้เราตื่นเต้นเร้าใจได้ดี แต่บางฉากก็สดใสดูมีความหวัง โลเคชั่นต่าง ๆ ช่วยสร้างอรรถรสการได้อย่างดี

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร (ซับไทย)

เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ฐานะ คาแรคเตอร์ ความเป็นตัวละครมากขึ้น แสง เสียง กราฟฟิก CG สมจริงมาก ๆ ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดตรงตามคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ออกมาได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูแล้วอินสมจริงเสมือนเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้น ๆ ด้วยเลยทีเดียว โดยเรื่อง “The Killing Vote (ซับไทย)” นี้นั้นเป็นแนวระทึกขวัญ ดราม่า ไล่ล่า ที่ได้ผู้กำกับพัคชินอู และผู้เขียนบท (เว็บตูน) ออมเซยุน – จองอีพุม และโจยุนยองที่มาช่วยเพิ่มเติมในแนวซีรีส์ ซึ่งมีรด้วยกัน 12 ตอน ใครที่มีความชื่นชอบแนวซีรีส์ลุ้น ๆ แบบนี้นี่ถือเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกันไปได้อย่างที่สุด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง