ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Killer’s Shopping List พากย์ไทย (2022) ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ The Killer’s Shopping List พากย์ไทย (2022) ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Killer’s Shopping List พากย์ไทย (2022) ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน EP.1-8 จบ
ประเภท : ตลก ความลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2565
กำกับโดย : ลีออนฮี
นักแสดงนำ : ลี กวางซู คิมซอลฮยอน จิน ฮีคยอง

The Killer's Shopping List พากย์ไทย (2022) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “The Killer's Shopping List” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่จะเข้าฉายภายในวันที่  27 เมษายน 19 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ตอนแรกมา เรียกได้ว่าน่าสนใจกันมากเลยทีเดียว เป็นซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้  ระทึกขวัญ  ลึกลับ ที่กำกับโดย  “อีออนฮี” ซึ่งเคยมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง ภาพยนตร์ “The Accidental Detective 2: In Action” และมาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง  “คังจียอง” ที่ได้เขียนบทซีรี่ย์ดังมาแล้วอย่าง “ซีรีส์ The Ghost Detective” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาอ่านต่อที่เรื่องย่อกันได้เลย 

 The Killer's Shopping List พากย์ไทย

นักแสดงนำ The Killer's Shopping List (ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน)

“อันแดซอง” รับบทโดย อีกวางซู ชายหนุ่มพนักงานแคชเชียร์ ที่ทำงานอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ซึ่ง “อันแดซอง”  เป็นคนที่มีความทรงจำที่ฉลาด มากกว่าคนโดยทั่วไป และเป็นคนที่ช่างสังเกตุ “อันแดซอง”  เป็นคนที่ขี้ขาด แต่เขาก็ยังสามารถทำในสิ่งที่อยุติธรรมออกมาได้ดี “ โดอาฮี” รับบทโดย ซอลฮยอน  เธอคนนี้เป็นแฟนของ “อันแดซอง” เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง ในหน่วยปฎิบัติงานเขตโอดง เหตุที่เธอเลือกมาเป็นตำรวจนั้น เพราะว่าเธอ 

ดูซีรี่ย์ The Killer's Shopping List พากย์ไทย

อยากแก้ไขเหตุการณ์บางอย่าง ที่เกิดขึ้นในระแวกบ้านของเธอ และเธอก็โตมาอย่างหญิงแกร่ง ที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ “จองมยองซุก” รับบทโดย จินฮีคยอง เธอเป็นแม่ของ  “อันแดซอง” และเป็นถึงประธาน MS Mart แต่เธอนั้นค่อนข้างที่จะวุ่นวาย เพราะมีลุกชายที่ไม่เอาไหน แต่ก็มีความฉลาดเหมือนมนุษย์ทั่วไปอยู่บ้าง และมีสามีที่สมองช้าอย่างกับเต่า มันจึงทำให้ “จองมยองซุก” เป็นหญิงแกร่งไม่กลัวสิ่งใด เธอจึงตัดสิ้งใจเปิดซุปเปอร์มาร์เก็ต บนตึกชั้น 2 

ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน 2022

เรื่องย่อ The Killer's Shopping List (ลิสต์นักฆ่า ล่าผ่าร้าน)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจาก นิยายชื่อดังในฉบับเดียวกัน ซึ่งเป็นฝีมือของนักเขียนมากฝีมืออย่าง “คังจียอง” ซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้เล่าถึงเรื่องราวที่น่าสนใจในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เหตุการณ์ระทึกขวัญ การฆาตกรรม หรอืแม้แต่กระทั่งความวุ่นวายที่แสนโหดร้าย ที่เกิดขึ้นภายในเมือง เรื่องราวที่แสนน่ากลัวนี้ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่

และเน้นเป้าหมายไปที่ เขตชุมชนเล็ก ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ คนธรรมดาทั่วไป เมื่อไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ มีโรคจิตได้ทำร้ายเด็ก ซึ่งมันเกิดขึ้นที่ชุมชนเล็กๆระแวกบ้าน ผู้เห็นเหตุการณ์คือ “อันแดซอง” (รับบทโดย อีกวางซู ) และ “โดอาฮี” (รับบทโดย ซอลฮยอน) หลังจากนั้นทั้งสองได้ออกตามหาฆาตกรตัวจริง หลังจากที่พบศพใกล้อพาร์ตเมนต์ของ  “อันแดซอง”

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X