ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Kill Team (2019) หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Kill Team (2019) หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Kill Team (2019) หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร HD พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ ดราม่าสงคราม
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2562
กำกับโดย : แดน เคราส์
นักแสดงนำ : Nat Wolff อดัม ลอง Jonathan Whitesell ไบรอัน "เซเน่" มาร์ช โอซี่ อิคิเล Anna Francolini ร็อบ มอร์โรว์ Alexander Skarsgård
The Kill Team

ดูหนัง The Kill Team (2019) หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร

ดูหนัง The Kill Team (2019) หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร เมื่อปี 2009 "แอนดรูว์ บริกก์แมน" เขานั้นเป็นนายทหารเกณฑ์รุ่นเยาว์ ของกองทัพสหรัฐฯในอัฟกานิสถาน หลังจากนั้นไม่นาน "จ่าวอลเลซ" ก็ได้

ถูกฆ่าตายด้วยระเบิด IED ระหว่างที่เหล่าทหารจู่โจมในหมู่บ้าน จ่าสิบเอก "Deeks" เขานั้นกำลังที่จะเข้ารับตำแหน่ง หัวหน้าหมวด "Deeks" บอกหมวดว่าพวกเขาจะหาใครที่รับผิดชอบ ต่อการเสียชีวิตของทหาร

อเมริกัน 24 นาย โดยที่พวกเขานั้น ได้บุกเข้าโจมตีในหมู่บ้าน สำหรับการบุกเข้าโจมตีครั้งแรกของ "Deeks" "บริกแมน" เขาได้ยินเสียงปืน และหลังจากนั้นก็รีบวิ่งไปที่เกิดเหตุ พอไปถึงเขาพบกับเด็กหนุ่ม ที่นอน

จ่มกองเลือดอยู่พื้น ในตอนนั้นเด็กคนนี้หมวดอ้างว่าเด็กชายนั้น พยายามที่จะโจมตีพวกเขาด้วยระเบิดมือ และมันจึงทำให้ทหารที่อยู่ตรงนั้น ต้องใช้ปืนยิงเพื่อปกกันตัว ผู้นำอย่าง "บริกแมน" เขาไม่เชื่อว่าเด็กหนุ่ม

หน่วยจัดตั้งพิเศษ ทีมสังหาร

จะทำแบบนั้น เพราะสำหรับเขาแล้วเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์ หลังจากนั้น "บริกแมน" ใช้แล็ปท็อป เขาได้ติดต่อกับพ่อแม่ของเขา เพื่อพูดคุยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับการฆาตกรรมเด็กหนุ่มและ "บริกแมน" ก็ได้ร้องขอให้

พ่อกับแม่ของเขา โทรหาแผนกสืบสวนคดีอาญา (CID)เพื่อสอบสวน และทหารหนุ่มชาวอเมริกันคนนี้ เขานั้นต้องถูกบังคับบัญชาของเขาบังคับให้ทำเรื่องที่ไม่ดี และมันทำให้เขาต้องเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรม

การที่พวกเขาได้สังหารเด็กหนุ่มผู้บริสุทธิ์คนนั้น พวกเขาได้ถูกผู้นำที่มีนิสัยทารุณ หลังจากนั้นมันทำให้เกิดตันหา จ่าสิบเอก เขาคิดว่าการรายงานพวกเขา ระหว่างผู้หมวดที่มีอาวุธรุนแรง และมันเริ่มรุนแรงมากขึ้น

เรื่อยๆ และจากนั้นก็เริ่มสงสัยว่ามีคนในกลุ่มนั้น ทรยศต่อกลุ่มและพวกเขาก็เริ่มหันหน้าไปหา "แอนดรูว์" มันทำให้เขารู้สึกกลัวขึ้นมาทันทีเพราะกลัวว่าตนเอง จะเป็นเป้าหมายต่อไป 

The Kill Team พากย์ไทย

สิ่งที่ได้รับจาก The Kill Team

สำหรับ (Dan Krauss) เขานั้นเป็นนักเขียนรวมไปถึง กำกับการแสดงในคนๆเดียวกัน แรงบันดาลใจให้เขาได้รับรางวัลสารคดีปี 2013 ก็คือเหตุการณ์เดียวกัน ที่อยู่ในชื่อเดียวกันอย่าง The Kill Team เป็น

เหตุการณ์ที่เล่าถึงเรื่องราวของ การระเบิดหนึ่งในเหตุการณ์ที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ทหารอเมริกันการหาประโยชน์ อีกอย่างหนึ่งของการที่คนดูจะได้รับ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงเขาจะอยู่ภายใต้การบังคับ

บัญชา ของผู้นำที่มีนิสัยโหดเหี่ยม แตการเป็นลูกผู้ชายของพวกเขา มันได้สอนให้พวกเขา รู้จักคำว่าศีลธรรม และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี เพราะในเนื้อเรื่องนั้น มีความรุนแรง และการใข้ฃอาวุธปืนในการถ่ายทำการแสดง ...

X
X
X