กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว (ซับไทย)
ประเภท : ตลกร้าย ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 กันยายน 2566
กำกับโดย : พัคยูยอง
นักแสดงนำ : ยุนคเยซัง , พัคซองฮุน , จอนยูนา , คิมชินรก , คิมซังโฮ , ซอแจฮี และ คังยองซอก

The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว

ซีรี่ย์แนวตลกร้ายที่จะเสียดสีสังคมและยังถือเป็นพลอตเรื่องสุดแปลกใหม่มากสำหรับ “The Kidnapping Day” หรือในชื่อไทย “วันลักพาตัว” เป็นชีวิตของ “คิมมยองจุน” โจรลักพาตัวมือใหม่ที่พึ่งลงมือทำเป็นครั้งแรกกับการลักพาตัวเด็กสาวอายุ 11 ปี ที่พึ่งสูญเสียความทรงจำจากเหตุการณ์บางอย่างไป แต่ปรากฏสาวน้อยคนนี้ดันเป็นอัจฉริยะชนิดหาตัวจับยากมากและเมื่อได้ใกล้ชิดกับโจรกลายเป็นเธอดันรู้สึกสนิทและผูกพันมากกว่าความกลัว

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว

ทางด้านของนักสืบอย่าง “พัคซังยุน” ก็พยายามอย่างหนักในการตามสืบคดีดังที่กลายเป็นข่าวใหญ่ทั่วประเทศ ภายใต้ทักษะเฉพาะตัวในเรื่องการตัดสินใจด้วยความรวดเร็วพร้อมวิเคราะห์รายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำมาก ซึ่งภายใต้แผนการทั้งหมดนี้มาจากอดีตภรรยาของโจรลักพาตัวอย่าง “ซอฮเยอึน” สรุปแล้วการลักพาตัวจะสำเร็จ หรือตำรวจจะตามจับกุมได้ แล้วสาเหตุที่แท้จริงมาจากอะไร นี่คือซีรี่ย์ชั้นยอดที่ใครได้ดูแล้วต้องชื่นชอบกับบทอันแสนแปลกใหม่อย่างไม่ต้องสงสัยใด ๆ ทั้งสิ้น

“The Kidnapping Day” ซีรี่ย์แนวตลกร้ายผสานความดราม่าและการสืบสวนเอาไว้พอสมควรได้นักแสดงฝีมือเยี่ยมคับคั่งทั้ง “ยุนคเยซัง” กับบทบาทโจรลักพาตัวหน้าใหม่ “พัคซองฮุน” สายสืบผู้มีความเก่งกาจ “ยูนา” สาวน้อยวัย 11 ปี ผู้มีความอัจฉริยะแต่สูญเสียความทรงจำ สไตล์ของเกาหลีมีความละเอียดในเนื้อหาทุกจุดอยู่แล้ว งานนี้ความสนุกและน่าตื่นเต้นจากพลอตเรื่องสุดใหม่เอี่ยมจะทำให้ทุกคนสัมผัสกับความน่าประทับใจแบบไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง