ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง EP.1-20 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง EP.1-20 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง EP.1-20 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หวังจุนห่าว,เฉิงฟาน

The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง ทางเว็บเรามีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแนะนำ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง เป็นซีรีส์แนว ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ที่มาในรูปแบซับไทยมีทั้งหมด 20 ตอน ให้ได้รับชมถึงแม้จะยังไม่มีกำหนดฉายในไทยแต่ทางเว็บเรามีให้ชมแล้ว ถือว่าเป็นมินิซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่ได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง“หวังจุนห่าว” ประกบคู่กับ “เฉิงฟาน”ทั้งคู่เคมีเข้ากันน่ารักมากๆ บอกเลยว่ายังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรีส์ เรื่อง The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง  อีกด้วยและยังเป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง โดยมีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วเข้าใจง่ายพร้อมกับเนื้อหาที่น่าสนใจยิ่งใครที่เป็นแฟนซีรีส์จีนยิ่งไม่ควรพลาด

ดูซีรี่ย์ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง

เรื่องย่อ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง

โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์ The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง  จะเล่าถึงเรื่องราวของ“Xue Xiaoran” (รับบทโดย เฉิงฟาน)เธอคือหญิงสาวที่พยายามหนีออกจากบ้าน แต่เธอกับพลัดตกหน้าผาจนหมดสติไป พอรู้สึกตัวขึ้นมาอีกทีกับพบว่าตัวเองกำลังอยู่ในพื้นที่รกร้าง และได้พบกับชายคนหนึ่งที่มีอาการบาดเจ็บเขามีชื่อว่า “Huangfu Lianxuan” (รับบทโดย หวังจุนห่าว)  และ“Xue Xiaoran”ก็ได้เข้าไปช่วยชีวิตเขาไว้โดยที่เธอไม่รู้ว่าชายหนุ่มที่เขาช่วยชีวิตไว้นั้นมีฐานะที่ไม่ค่อยดีนัก แต่เขามีรูปร่างหน้าตาที่ดี

เมื่อเขาทั้งสองได้เจอกันครั้งแรกกับมีสาเหตุทำให้“Huangfu Lianxuan”ได้รับบาดเจ็บและเกิดปัญหาขึ้น จนเธอรู้ตัวว่า เธอนั้นได้อยู่ในยุคโบราณ และ“Xue Xiaoran”ต้องเอาตัวรอดในป่ากับ“Huangfu Lianxuan”โดยที่มีแค่ผักผลไม้ไม่มีอาหารอย่างอื่น และทั้งสองได้ช่วยกันหาทางออกจากป่าผ่านอันตรายด้วยกัน จนทั้งสองมีความสัมพันธ์ดีๆต่อกัน  ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าการหาทางออกจากป่าพร้อมกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะราบรื่นหรือไม่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X