กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of ChongZi (พากย์ไทย) EP.1-40 จบ

ดูซีรี่ย์ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of ChongZi (พากย์ไทย) EP.1-40 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of ChongZi (พากย์ไทย) EP.1-40 จบ
ประเภท : เทพเซียน แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 ก.พ. 2566
กำกับโดย : หลิวเจิ้นหมิง
นักแสดงนำ : เกาหาน, วังจั๋วเฉิง,หลี่ไต้คุน,หลินซืออี้

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of ChongZi (พากย์ไทย) เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยมากเลย เพราะล่าสุดนี้ทาง WeTV ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of ChongZi) ที่ได้ออนแอร์จบลงไปแล้วนั้น ที่ทั้งหมด 40 ตอน จะกลับมาบนจออีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย ให้แฟนๆได้รับชมกัน ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์แนว เทพเซียน แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า สำหรับ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of ChongZi) เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดยปลายปากกาของ  “สู่เค่อ” นักเขียนนิยายชื่อดัง สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ รับชมพากย์ไทยได้ในวันที่ 10 เมษายน 2566

ดูซีรี่ย์ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก พากย์ไทย

ว่าด้วยเรื่องราวความรักของลูกศิษย์และอาจารย์ แน่นอนว่ารักครั้งนี้เป็นรักต้องห้ามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้มีดราม่าเรียกน้ำตาอย่างแน่นอน แต่จะเป็นการเขียนบทดัดแปลงขึ้นมาใหม่โดย “ไป๋อี้คง” และ “ถังฉีเซิน” ครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง “หลิวเจิ้นหมิง” ขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย และทีมนักแสดงนำต้องเรียกได้ว่ายกมากันอย่างมากมาย สำหรับตัวละครหลักได้แก่ หยางเชาเยว่,สวีเจิ้งซี,หม่าเหวินหย่วน,เติ้งเหวย และนักแสดงนำสมทบอย่าง เกาหาน, วังจั๋วเฉิง,หลี่ไต้คุน,หลินซืออี้ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปลุ้นกันได้ที่ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of ChongZi) ขอย้ำอีกทีว่าจะกลับมาในรูปแบบของพากย์ไทย 40 ตอนจบ คอซีรี่ย์พากย์ไทยห้ามพลาด 

The Journey of ChongZi (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of ChongZi)

เปิดเรื่องมาที่ “นี่หลุน” (รับบทโดย อวี๋ป๋อ) เขาคือผู้ปกครองปีศาจมารทั้งเก้า และชื่อเสียงของเขานั้นเลืองลือเป็นอย่างมาก ด้วยความที่มีพลังอำนาจมหาศาลจากนั้นได้เข้าโจมตีสามดินแดน จนเกิดความเดือนร้อนอย่างหนัก จากนั้นได้เกิดการต่อสู้ครั้งใหญ่ขึ้นระหว่างปรมาจารย์ “เซียนอวิ๋นซิว” และ “นี่หลุน” ทั้งสองมีฝีมือที่เท่ากันแต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาต่อมาเทพธิดา “สุ่ยจี” (รับบทโดย จางจื่อซี) เพื่อเป็นการไม่ทำให้ 3 ดินแดนล้มสลายนางจึงได้ใช้ดวงจิตของตนเองเพื่อรักษาจนทำให้จิตแตกดับไปทำให้จอมมารผู้ยิ่งใหญ่อย่าง  “นี่หลุน” เสียใจมากเพราะเขานั้นรัก “สุ่ยจี” แต่ความรักของพวกเขาก็ไม่สามารถเป็นไปได้เพราะทั้งสองเป็น จอมมารและเทพเซียนแต่ทว่าด้วยความรักที่มีต่อเธอ “นี่หลุน” ได้เสียสละจิตตัวเองเพื่อตามเธอไป 

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of ChongZi (พากย์ไทย)

ส่วน “เซียนอวิ๋นซิว”ก็ได้ทำการยกตำแหน่งของเขานั้นให้กับ “ลั่วอินฝาน” (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ซึ่งเป็นศิษย์เอกที่เขาไว้ใจมากที่สุดเมื่อบ้านเมืองตกอยู่ในสถานการณ์ปกติ แต่ก็ยังคงมีจอมมารมากมายที่ได้แอบแฝงตัวอยู่บนโลกเซียนและโลกมนุษย์จู่ๆได้มีขอทานผู้น่าสงสารอย่าง “ฉงจื่อ” (รับบทโดย หยางเชาเยว่) ที่ชีวิตนี้ถูกรังแกมาตลอดแต่นางไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้นกำเนิดของเธอคือลูกสาวของ “นี่หลุน”  ผู้ปกครองปีศาจมารทั้งเก้าผู้ยิ่งใหญ่ และ “ฉงจื่อ” ยังมีพลังของพ่อมาตั้งเเต่เด็กแต่เธอนั้นไม่รับรู้เลย จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจาก “ฉู่ปู้ฟู่” (รับบทโดย เกาหาน) รับเธอเป็นศิษย์และสอนพลังเซียนกับนางเพื่อปกป้องตัวเอง จากนั้นจากความใกล้ชิดทำให้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง