ดูหนัง คนใหญ่ไอริช (2019) The Irishman Netflix ซับไทย HD

ดูหนัง คนใหญ่ไอริช (2019) The Irishman Netflix ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง คนใหญ่ไอริช (2019) The Irishman Netflix ซับไทย HD
ประเภท : ดราม่าแนวอาชญากรรม ระดับ มหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤศจิกายน 2019
กำกับโดย : มาร์ติน สกอร์เซซี่
นักแสดงนำ : โรเบิร์ต เดอ นีโร อัลปาชิโน Joe Pesci เรย์ โรมาโน Bobby Cannavale Anna Paquin Stephen Graham Harvey Keitel
คนใหญ่ไอริช

ดูหนัง คนใหญ่ไอริช (2019) The Irishman Netflix ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะพาคุณไปติดตามชีวิตของอดีตคนขับรถบรรทุก ส่งขาหลังวัวไปทำสเต๊ก อย่าง “แฟรงค์ ชีแรน” (รับบทโดย โรเบิร์ต

เดอ นีโร) ในวัย 50 ปีของเขา การขับรถบรรทุกของเขา นำพาสู่การเป็นมาเฟีย เพราะได้  “รัสเซล บัฟฟาลิโน” (รับบทโดย โจ เพสซี) เป็นคนนำทางเปลี่ยนจากขับรถบรรทุกกลายมาเป็นนักฆ่า ที่ได้ลองฆ่าคนเพื่อที่

จะมีเงิน และ “แฟรงค์ ชีแรน” ก็ได้กลายมาเป็นมือปืนอย่างเต็มตัวในวัย 50 ปี จากนั้นเขาทำอาชีพนี้มาตลอดจนวันหนึ่งได้เลื่อนขั้นจากมือปืนธรรมดา เป็นมือขวาของ “จิมมี ฮอฟฟา” (รับบทโดย อัล ปาชิโน) 

The Irishman Netflix

ซึ่งเป็นเจ้าพ่อมาเฟียแห่งสหภาพแรงงาน จากนั้นเมื่อ  “แฟรงค์ ชีแรน”  ได้เข้ามาทำงานสีเทาอย่างเต็มตัว ระหว่างเพื่อกับศัตรูก็หายไปในชั่วข้ามคืน สำหรับความโดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาใช้ตัวละครในวัย

50 ปีเพื่อรอบสังหารประธานาธิบดี “จอห์น เอฟ เคนเนดี” จากนั้นก็เริ่มสถานการณ์ว่าเป็นเรื่องราวขัดข้องทางการเมือง ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวก็ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวในชีวิตจริงในตอนนี้เป็นอย่างมาก และยังได้นักแสดงอย่าง “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ซึ่งเป็นนักแสดงวัยทองเข้ามาเสริมบทบาทได้เข้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว