ดูหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา HD พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : เจสสิก้า เอ็ม ทอมป์สัน
นักแสดงนำ : นาตาลี เอ็มมานูเอล,โธมัส โดเฮอร์ตี้,สเตฟานี คอร์นีเลียสเซ่น,อลานา โบเด็น,ฮิวจ์ สกินเนอร์ และ ฌอน เพิร์ตวี

The Invitation (2022) วิวาห์ผวา สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว โรแมนติก สยองขวัญ ต้องขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันเรื่องนี้ ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “เจสสิก้า เอ็ม ทอมป์สัน” ที่จะมาการันตีความสยองและลุ้นระทึกให้กับแฟนๆสายสยองขวัญอย่างเต็มคาราเบล ซึ่งโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ “The Invitation (2022) วิวาห์ผวา” มีเนื้อแทบจะทั้งหมดซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายแนวสยองขวัญที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างแดรกคิวล่า จากนั้นทางผู้กำกับจึงได้นำเอาเรื่องราวเล่านี้มาผสมผสานเข้ากับแนวโรแมนติกที่น่าสะพรึงกลัว

ดูหนัง The Invitation (2022) พากย์ไทย

และเนื้อเรื่องอาจทำให้ใครหลายๆคนไม่ไว้วางใจในเรื่องของความรัก ความปรารถนาดี กับคนสนิทและคนใกล้ตัวของคุณอีกต่อไปก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2022 หลังจากที่เปิดตัวมาก็เรียกได้ว่าเรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆได้ค่อนข้างดี สำหรับนักแสดงนำที่จะเข้ามารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ นาตาลี เอ็มมานูเอล,โธมัส โดเฮอร์ตี้,สเตฟานี คอร์นีเลียสเซ่น,อลานา โบเด็น,ฮิวจ์ สกินเนอร์ และ ฌอน เพิร์ตวี พร้อมกันหรือยังที่จะไปพบกับความรักที่น่าสะพรึงกลัวของพวกเขาใน The Invitation (2022) วิวาห์ผวา 

The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Invitation (2022) วิวาห์ผวา

สำหรับเรื่องย่อที่หน้าสะพรึงกลัวของหนังเรื่อง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “อีวี่” (แสดงโดย นาตาลี เอ็มมานูเอล) หลังจากที่เธอนั้นได้สูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไป ทำให้เธอนั้นไม่เหลือใครอีกต่อไปแม้แต่ญาติพี่น้องมานับจากนั้น “อีวี่” ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและอ้างว้างมาตลอดทำให้เธอตัดสินใจที่จะตรวจ DNA เพื่อตามหาลูกพี่ลูกน้องของเธอ ที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน เพราะเธอคิดว่าอาจมีใครที่ยังหลงเหลืออยู่ และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่ “อีวี่” ไม่อาจลืมไปตลอดชีวิตอยู่มาวันหนึ่ง “อีวี่” ได้รับคำเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงานของครอบครัวใหม่ที่ประเทศอังกฤษ 

วิวาห์ผวา HD พากย์ไทย

เมื่อไปถึงที่นั้นเป็นคฤหาสน์สุดหรูที่อยู่ห่างไกลจากผู้คน คฤหาสน์ที่เธอเข้าไปนั้นทั้งใหญ่โตและสวยงามดูแล้วสมบูรณ์แบบไปสะทุกอย่าง และที่งานแต่งนั้นทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อมาดหยิ่งอย่างนามว่า “วอลเตอร์ เดอ วิลล์” (แสดงโดย โธมัส โดเฮอร์ตี) ทำให้เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น เมื่อทั้งสองได้ตกลงคบหากันมาสักระยะ “อีวี่” ก็เริ่มรู้สึกว่าผู้คนในบ้านหลังนี้มีพฤติกรรมแปลกๆจากคนทั่วไปแต่หากรู้ไหมว่าก้าวแรกที่เธอเดินเข้ามานั้นคือ ฝันร้าย ลวง หลอก สุดหลอน ที่เธอกำลังจะเผชิญหน้ากับมัน