ดูหนัง สายใยที่มองไม่เห็น (2022) The Invisible Thread | Netflix ซับไทย

ดูหนัง สายใยที่มองไม่เห็น (2022) The Invisible Thread | Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สายใยที่มองไม่เห็น (2022) The Invisible Thread | Netflix ซับไทย
ประเภท : ราม่า . ตลก | เกย์และเลสเบี้ยน
วันที่เข้าฉาย : 6 ก.พ. 2565
กำกับโดย : มาร์โก ไซมอน ปุชโตนี
นักแสดงนำ : Filippo Timi, Francesco Scianna, Francesco Gheghi, และ Giulia Maenza

ดูหนัง สายใยที่มองไม่เห็น (2022) The Invisible Thread | Netflix ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ของ Netflix ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 16 ปีที่มีพ่อเป็นเกย์ เขาพยยามที่จะสร้างครอบครัว

ของเขา ให้เป็นที่ยอมรับต่อวังคมโดยการ สร้างสารคดีเกี่ยวกับพ่อแม่ของเขา แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อถึงวันที่จะถ่ายทำ ครอบครัวของเขาไม่ได้เตรียมตัวกันมา มันจึงเกิดเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น

สายใยที่มองไม่เห็น

และทำให้เกิดเรื่อง พลิกผันขึ้นในชีวิตจริง โดยภาพยนร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า . ตลก | เกย์และเลสเบี้ยน เป็นผลงานกำกับของ มาร์โก ไซมอน ปุชโตนี” และนักแสดงนำอย่าง  Filippo Timi, Francesco Scianna, Francesco Gheghi, และ Giulia Maenza

เรื่องย่อ :สายใยที่มองไม่เห็น (2022) The Invisible Thread

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 16 ปี ที่มีชื่อว่า “Leone” โดยเขานั้นมีพ่อด้วยกัน 2 คนที่ชื่อว่า “Simone” และ “Paolo” และ  “Leone” ก็ได้เกิดและเติบโตมาในแคลิฟอร์เนีย ต้องบอกเลยว่าต้องขอบคุณ หญิงสาว

อเมริกันที่ช่วยพ่อแม่ของเขาพาเขาเข้ามาในโลกอย่าง “Tilly” จากนั้นเด็กหนุ่มอย่าง “Leone” ก็ได้เกิดและเติบโตมาเหมือนกันกับคนอื่นใน อิตาลีแต่ที่แตกต่างจากคนอื่นก็คือ เขาต้องพยายามที่จะดิ้นร้นให้ครอบครัวของเขา 

The Invisible Thread

ได้มีสิทธิเหมือนกันกับครอบครัวอื่น และตัวอย่างที่เราได้เห็นกันไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า  “Leone” เขากำลังจัดงานมอบหมายในโรงเรียนร่วมกับ “Jacopo” เพราะว่า “Jacopo” เป็นเพื่อนรักของเขา แต่อย่างไรก็ตาม

“Leone” เขาเป็นเพศที่สาม แต่พยายามที่จะทำตัวเข็มแข็งเพื่อไม่อยากให้ใครรู้ ตอนนี้เขากำลังสับสบกับเรื่องเพศของเขาไปชั่วขณะ แต่ว่าครอบครัวของ “Leone”  กำลังตกอยู่ในอันตราย การใช้ชีวิต

สายใยที่มองไม่เห็น (2022)

แต่ในขณะที่ “Leone” กำลังเริ่มที่จะมีความรักครั้งแรก แต่อนนี้ครอบครัวที่แข่งแกร่งของเขา ก็เริ่มมีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้สถานการณ์ครอบครัวในตอนนี้ มันช่างซับซ้อนจะผลักดันให้ “Leone”ไตร่ตรองถึง

ธรรมชาติที่แท้จริงของ แต่ก็เป็นไปตามที่ชื่อเรื่องได้กล่าวเอาไว้ คำว่า "สายใยที่มองไม่เห็น" มันเป็นการผูกหมัดเขาในต้นกำเนิดของเขา และผูกหมัดเขาไว้กับพ่อเพื่อให้อยากให้เป็นในสิ่งที่พ่อของเขาเป็น และทุกคนที่ต้องการให้กำเนิดเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมต่อกันในเรื่องเลย ….