กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง มนุษย์ล่องหน (2020) The Invisible Man พากย์ไทย HD

ดูหนัง มนุษย์ล่องหน (2020) The Invisible Man พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง มนุษย์ล่องหน (2020) The Invisible Man พากย์ไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญแนวไซ ไฟ
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2563
กำกับโดย : ลีห์ แวนเนลล์
นักแสดงนำ : Elisabeth Moss Aldis Hodge สตอร์มเรด Harriet Dyer Michael Dorman โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน
มนุษย์ล่องหน

ดูหนัง มนุษย์ล่องหน (2020) The Invisible Man

ดูหนัง มนุษย์ล่องหน (2020) The Invisible Man ใครที่ชื่นชอบความระทึกขวัญเอนเอียงไปถึงขั้นสยองขวัญปนจิตหน่อย ๆ อยากให้ลองดูภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกอย่าง “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน” ที่กำลังจะเข้าฉายผ่าน NETFLIX วันที่ 13 ก.พ. 2565 ได้เลย เพราะนี่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวนอกจากความระทึกขวัญ สยองขวัญ ก็ยังปนไซไฟ ผสมแอ็คชั่นไปด้วย ว่าแต่จะเป็นอย่างไร ไปอ่านเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเพิ่มเติมกันดีกว่า

เรื่องย่อชวนขนหัวลุกของภาพยนตร์ THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน

เรื่องราวของภาพยนตร์ “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหนนี้” เกิดขึ้นในคืนที่เงียบสงัด และว้าเหว่ของหญิงสาวที่ชื่อ “ซี” หรือ “ซิลิเลีย แคสส์” ภรรยาของนักวิทยาศาสตร์ผู้เก่งกาจและร่ำรวย อย่าง

“เอเดรียน” แต่ด้วยพฤติกรรมบางอย่างที่เธอรับไม่ได้ทำให้คืนนั้นได้หนีออกมา และหลบซ่อนตัวอยู่กับ “เอมิลี่” น้องสาวคนดี และ “เจมส์” เพื่อนเก่าสมัยเด็ก ๆ ที่ปัจจุบันรับราชการตำรวจ รวมถึงลูกสาววัยรุ่นของ 

The Invisible Man

“เจมส์” ด้วย แต่แล้วจู่ ๆ “เอเดรียน” ก็เกิดตัดสินใจฆ่าตัวตาย และพร้อมทิ้งทรัพย์สมบัติมากมายมหาศาลไว้ให้เธอ แต่นั่นก็กลายเป็นความสงสัยให้กับซีไม่น้อย ว่าแท้จริงการฆ่าตัวตายของเขาเป็นเรื่องโกหกทังเพ!

ทว่าความสงสัยที่เธอมีนั้นดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา เพราะรอบ ๆ ตัวเธอมักมีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะคนที่อยู่รอบข้างแต่ไม่ใช่เธอ จนทุก ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นหล่อหลอมจิตใจเธอ และทำให้

สติหลุดในวันที่เธอพยายามจะพูดอธิบายให้คนเข้าใจแต่กลับไม่มีใครสนใจที่จะฟังเธอเลย สุดท้ายแล้วเธอจะรอดพ้นจากเหตุการณ์ร้าย ๆ หรือสิ่งที่มองไม่เห็นนี้ไปได้อย่างไร ใครจะอยู่หรือใครจะไป จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยเธอครั้งนี้กันดูได้เลย

 The Invisible Man พากย์ไทย

สิ่งที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจชมภาพยนตร์ THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการรีเมกใหม่จากหนังดังในอดีตที่มีการดัดแปลงมาจากหนังสือนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน โดยเวอร์ชันนี้มีการผสมผสานทั้งแนวไซไฟที่เกิดขึ้นจากการทดลองและกลายเป็นมนุษย์ล่องหน

ได้จริง และพร้อมเล่าต่อด้วยเรื่องราวสุดระทึกขวัญเอนเอียงไปจนถึงขั้นสยองขวัญเลยก็ว่าได้ แถมยังใส่ความจิตหลอนเข้าไป บวกับภาพ CG ที่ได้เห็นกันแบบจะ ๆ ชัดเจนการดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ระทึกใจ ด้วยผมการแพนกล้องที่ไปพร้อมกับเสียงดนตรีประกอบทำให้เพิ่มความอึดอัดในแต่ละฉากได้ดี มีความหวาดระแวงที่เห็นได้ชัดเจนภาพยนตร์เรื่อง “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน” ได้ผู้กำกับ

มากความสามารถอย่าง “ลีห์ แวนเนลล์”  ซึ่งเขายังได้ลงมือเขียนบทเองอีกด้วย ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริง ๆ กับบรรดานักแสดงมากความสามารถที่ต้องมีการต่อสู้ ลาก ขว้างปาสิ่งของ หรือทำร้ายร่างกายแบบลวง ๆ

มนุษย์ล่องหน  พากย์ไทย

เพราะเป็นมนุษย์ล่องหน แต่สื่อสารออกมาได้เหมือนจริงมาก ทำให้คนดูคล้อยตามได้ นำทีมโดย อัลดิส ฮอดจ์ เอลิซาเบธ มอสส์, โอลิเวอร์ แจ็คสัน – โคเฮน, สตอร์ม รีด, ไมเคิล ดอร์แมน, แฮริเอต ไดเออร์ ฯลฯ

ภาพยนตร์เรื่อง “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ โดยมีการใช้ความรุนแรง ฆ่าตัวตาย และการใช้สารเสพติด ทำให้เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปภาพยนตร์

เรื่อง “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน” พยายามจะสื่อออกมาว่าผู้ชายที่รักแฟนสาวอย่างมาก แต่กลับต้องจำนนท์การกระทำ ที่อยากให้แฟนสาวกลับมาสิ่งที่เราจะรู้คือแฟนสาวมีความเข้าใจแฟนหนุ่มของ

ตัวเองอย่างมาก โดยที่มนุษย์ล่องหนจะทำร้ายทุกคนที่อยู่รอบตัวเธอ ยกเว้นเธอคนเดียว แม้จะล่องหนแต่จริง ๆ ก็มีจุดอ่อนอยู่บ้าง ซึ่งภาพยนตร์จะปูแนวทางมาทำให้เรารู้ว่าแฟนสาว หรือนางเอกคิดอะไรและจะทำ

อะไรต่อไป ไม่ได้มีหักมุม ไม่ได้มีเซอร์ไพร์ส แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดที่น่าดูต่อ  ใครที่สนใจ “THE INVISIBLE MAN มนุษย์ล่องหน” ภาพยนตร์ชวนขนลุก ระทึกใจ บวกไซไฟและจิตหลอนหน่อย ๆ สามารถรอรับชมพร้อมกันได้ย้ำอีกครั้งวันที่ 13 ก.พ. 2565 ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งสามารถรับชมผ่านเสียงพากย์ไทยเข้าใจง่าย ๆ หรืออ่านซับ อินไปกับเสียงนักแสดงก็ได้เช่นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1