กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Interns หมอ มือ ใหม่ (2023) EP.1-9 จบ

ดูซีรี่ย์ The Interns หมอ มือ ใหม่ (2023) EP.1-9 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Interns หมอ มือ ใหม่ (2023) EP.1-9 จบ
ประเภท : ดราม่า การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์
นักแสดงนำ : พรอยมน ปกวรร์ฉัตร ชาญเฉลิมวรนันท์, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา, แพรว นฤภรกมล ฉายแสง, ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร, โยชิ รินรดา ธุระพันธ์

เรื่องย่อ The Interns หมอ มือ ใหม่ (2023) 

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใน โรงพยาบาลมหรักษ์ เป็นโรงพยาบาลที่ต้อนรับเหล่านักเรียนแพทย์จบใหม่ ที่พร้อมจะเริ่มต้นทำหน้าที่แพทย์ หรือที่รู้จักกันว่า หมออินเทิร์น และ “ลิน” (รับบทโดย พรอยมน ปกวรร์ฉัตร) เป็นหนึ่งในหมออินเทิร์นโรงพยาบาลมหรักษ์ เขานั้นมีความหวังว่าจะเข้ามาทำหน้าที่เป็นหมอธิดาศัลยแพทย์ทางสมอง และกลายเป็นหมอที่ดังที่สุดในประเทศ จากนั้น “ลิน” จึงได้ถูกเลือกให้ไปเรียนเฉพาะทางด้วย และอีกคนคือ “ปวิน” (รับบทโดย คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา ) เขานั้นเป็นหเหมือน เสาหลักของบ้านเป็นคนที่หน้าตาดีและเป็นกันเอง

ดูซีรี่ย์ The Interns

เข้าหาคนง่ายถึงแม้ว่าครอบครัวของเขานั้น จะมีปัญหาด้านการเงิน แต่ทุกวันเขาพยายามเป็นหมอที่ดี และเป็นเพื่อนร่วมงานที่สร้างรอยยิ้มเสมอ และ “เอมมี่” (รับบทโดย แพรว - นฤภรกมล) เขานั้นคือลูกของตระกูล ธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ ที่เธอมาทำงานนี้เพราะว่าอยากจะมี  คอนเน็กชันเพื่อหาหนทางทำเงินจากธุรกิจการแพทย์ในอนาคต เรื่องราวของตัวละคนเหล่านี้จะมาร่วมตัวกันอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ พร้อมกับเรื่องราววุ่นวายกำลังก่อตัวขึ้น 

หมอ มือ ใหม่ (2023)

The Interns หมอ มือ ใหม่ สำหรับใครที่เป็นติ่งซีรี่ย์ไทย ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลบกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Interns หมอ มือ ใหม่” เป็นซีรี่ย์จากช่อง Thai PBS ที่ได้ทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า การแพทย์ ที่แสดงนำโดย พรอยมน ปกวรร์ฉัตร ชาญเฉลิมวรนันท์, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา, แพรว นฤภรกมล ฉายแสง, ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร, โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำแต่ละคน เป็นนักแสดงนำระดับต้นๆของประเทศไทย ที่จะมาสร้างความสนุกครั้งใหม่ในซีรี่ย์ The Interns หมอ มือ ใหม่ (2023)

ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังในเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์แชร์คลิปทีเซอร์กันมากมาย ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งของไทย ที่น่าสนใจในตอนนี้ ที่ชวนมองชีวิตและสังคมของแพทย์ฝึกหัดหรือที่เรียกกันว่าอินเทิร์น ที่กำกับโดย “กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของเหล่าแพทย์ฝึกหัดที่เพิ่งจบใหม่ต้องมารับหน้าที่เป็น “หมออินเทิร์น” ณ โรงพยาบาลมหรักษ์ ที่ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวต่างๆที่ยากเกินคำจะบรรยาย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน อ่านเรื่องย่อห่อนที่จะเข้ารับชมเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง