กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love ซับไทย (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love ซับไทย (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Interest of Love ซับไทย (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 จบ Netflix
ประเภท : เมโลดราม่า | โรแมนติก | นัวร์
วันที่เข้าฉาย : 21 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : โจยองมิน
นักแสดงนำ : ยูยอนซอก,มุนกายอง,กึมแซรก,จองการัม

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง The Interest of Love  เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอเมดี้ ที่ส่งท้ายปีได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นที่จับตามองของใครหลายๆคน โดยเฉพาะแฟนคลับของ “ยูยอนซอก” ที่จะเข้ามารับบทนำเป็นพระเอก เพราะช่วงนี้เขานั้นไม่ค่อยปล่อยผลงานออกมามากเท่าไหร่ จึงทำให้แฟนคลับของเขาสนใจซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นพิเศษ และครั้งนี้เขาจะรับบทคู่กับ “มุนกายอง” นาวเอกสาวที่สดใสที่มีเคมีค่อนข้างเข้ากันดี และเป็นอีกคู่นักแสดงนำอีกคู่หนึ่งที่แฟนๆรอให้เล่นคู่กันมานานแล้ว

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love ซับไทย

และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ยังได้นักแสดงนำอย่าง “จองการัม” และ “กึมแซรก” มารับบทเป็นคู่พระรองอีกด้วยบอกเลยว่าลุ้นกันไปตามๆกันทุกคู่ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ัดัดแปลงมาจากนวนิยายที่โด่งดังในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “อีฮยอกจิน” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มผู้คนที่มีความสนใจแตกต่างกัน แต่ทว่าต่างคนต่างมีนิสัยที่ไม่เหมือนกันแต่ต้องมาทำงานร่วมกันในธนาคาร KCU สาขายองโพ และสำหรับธนาคารนี้เป็นธนาคารที่ถูกสร้างมาเป็นเวลาถึง 99 ปีแล้วและปีนี้ก็คือปีที่100 และพนักงานในธนาคารแห่งนี้พร้อมเรียนรู้ความหมายของเพื่อนร่วมงานที่ดีไปพร้อมๆกันกับพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเราได้ที่ด้านล่าง

The Interest of Love ซับไทย (2022)

เรื่องย่อที่น่าสนใจของซีรี่ย์ The Interest of Love (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะล่าเรื่องราวการทำงานของพนักงานในธนาคารนารา สาขายองโพที่กำลังเตรียมตัวครบรอบวันเฉลิมฉลองครบรอบ 99 ปี ที่ก่อตั้ง โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ในการทำงานของแต่ละตัวละคนและตัวละครหลักๆก็คือ ฮาซังซู อันซูยอง พัคมีคยอง และ จองจงฮยอน มาดูกันเลยดีกว่าแต่ละคนที่หน้าที่อะไรกันบ้าง เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “ฮาซังซู” (รับบทโดย ยูยอนซอก) ทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายของธนาคาร KCU สาขายองโพ “ฮาซังซู” ชอบใช้ชีวิตแบบธรรมดาเรียบง่ายอย่างพึ่งพอใจ 

 

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

เขาเป็นหนุ่มโสดที่ใช้ชีวิตไปวันๆ เป็นมนุษย์เงินเดือนอยู่แบบนี้ แทบยังทำงานอดิเรกในช่วงวันหยุด เขานั้นเป็นคนหนึ่งที่สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โดยไม่ต้องหรูหราอะไรมาก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเขานั้นเริ่มมีความรัก ชีวิตที่แสนเรียบง่ายของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป “อันซูยอง” (รับบทโดย มุนกายอง) เจ้าหน้าที่อาวุโสงานบริการลูกค้า เธอนั้นทำงานที่ธนาคาร KCU มาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ด้วยความสามารถที่เฉลี่ยวฉลาด แถมยังสามารถจัดการที่มากมายได้เพียงไม่กี่พริบตา

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love Netflix

รวมไปถึงหน้าตาของเธอที่แสนน่ารัก อย่างกับนางฟ้าแต่หากรู้ไหมว่านั้นเป็นเพียงกำแพงที่เขาเอาไว้ป้องกันตัวเองเท่านั้น เพราะเธอไม่เคยเชื่อมั่นในเรื่องของความรัก หรือชีวิตคู่สำหรับเธอแล้วการอยู่คนเดียวสบายใจกว่า แต่ขณะที่เธอทำงานที่นี้เธอตกหลุมเข้ากับชายคนหนึ่ง ที่จะมาทำให้กำแพงชีวิตของเธอพังทลายลง “พัคมีคยอง” (รับบทโดย กึมแซรก) เธอเป็นถึงรองผู้จัดการธนาคาร ที่มีใบหน้าที่สะสวยแถมยังโตมาจากครอบครัวร่ำรวย เธอเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมาคิดยังไงพูดอย่างงั้น

The Interest of Love ซับไทย (2022)

เธอตกหลุมรักคนๆหนึ่งและพร้อมจะเคียงข้างเขาเสมอแต่เมื่อเธอ ถูกเมินเฉยทำให้เธอกลายเป็นคนเย็นชามากกว่าที่คิด “จองจงฮยอน” (รับบทโดย จองการัม)  ชายหนุ่มที่กำลังจะสอบเป็นตำรวจ จึงต้องหาเงินส่งตัวเองด้วยการทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ธนาคาร ด้วยการทำงานที่ไม่ถอยของเขาทำให้เขาเชื่อมั่นเสมอว่า การทำดีต้องได้ดี เขานั้นทำงานกลางวันและกลางคืนอ่านหนังสือเตรียมสอบ เขานั้นเป็นคนดีทุ่มเทให้กับความรักและเรื่องงานจนตัวเองจึงต้องเจอปัญหาสะเอง มาดูกันว่าเรื่องราวของการทำงานในธนาคาร KCU จะทำให้พวกเขาต้องพบเจอกับอะไรอีกบ้าง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง