ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) EP.1-36 จบ

ซีรี่ย์จีน The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) EP.1-36 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) EP.1-36 จบ
ประเภท : โรแมนติก l ยุทธภพ l ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 1/05/2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เฉินเสี่ยว,เหมาเสี่ยวถง
ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023)

The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำชาวจีนอย่าง เฉินเซียว ที่เคยผลงานมาแล้วมากมาย บอกเลยว่าผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขา หวังว่าจะไม่พลาดชมกันสำหรับ “The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ประเภท ย้อนยุค, ผจญภัย, โรแมนติก ของค่าย iQiyi ซึ่งจะมีทั้งหมด 36 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย ทางเว็บไซต์ของเราจะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ มาออกออนแอร์ให้ท่านได้รับชมกัน ภายในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นตอนแรก ครั้งนี้พระเอกหนุ่มของเราไม่ได้มาคนเดียว ซึ่งทีมนักแสดงนำจะมี เฉินเซียว,เหมาเสี่ยวถง,ถังเสี่ยวเทียน,สวี่หลิงเยี่ย,หลิวกวนหลิน และ วังจินซง เรียกได้ว่าขนทัพนักแสดงกันมาอย่างมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์จีน The Ingenious One พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) สำหรับซีรี่ย์แนว ย้อนยุค, ผจญภัย, โรแมนติก เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “หยุนเซียง” (รับบทโดย เฉินเซียว) เขาคือลูกศิษย์ของอาจารย์ หยุนไถ ที่ตอนนี้กำลังเข้าสู่การฝึกฝนอย่างหนักเป็นเวลานานถึง 10 ปี โดยต้นกำเนิดของเขาคือองค์ชายผู้สูงศักดิ์ จากนั้นเขาได้ออกเดินทางท่องไปทั่วยุทธภพเพื่อที่จะออกสำรวจแม่น้ำและทะเลสาบ ระหว่างทางทำให้ “หยุนเซียง” ได้พบกับผู้คนอื่นๆมากมายเมื่อพวกเขาได้เริ่มออกเินทางไปด้วยกัน ก็เริ่มรู้สึกถึงความเป็นมิตรที่อบอุ่น

โดยเฉพาะ “ชูหยานหนาน” (รับบทโดย เหมาเสี่ยวถง) ชาติกำเนิดของเธอเป็นเอลฟ์ที่แปลกจากคนอื่นๆ นอกจากจะสวยแล้วยังทั้งฉลาดและไหวพริบดีอีกด้วย ทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของพวกเขา “หยุนเซียง” เริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อ“ชูหยานหนาน” มากขึ้นเรื่อยๆจากนั้นเขาและผ่องเพื่อนได้ใช้พลังวิเศษของพวกเขา ออกท่องไปทั่วยุทธภพอย่างสนุกสนานเต็มไปด้วยความสุข แต่ทว่าเรื่องราวความสุขของพวกเขาก็กำลังจะจบลงเมื่อ “หยุนเซียง” ได้รับรู้เรื่องราวบางอย่างที่เกี่ยวกับ โศกนาฏกรรมการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในอดีต ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มท้อถอยลง พวกเขาจะสามารถก้าวผ่านเรื่องราวที่เลงร้ายนี้ไปได้หรือไม่เอาใจช่วยกันต่อใน ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง (2023) The Ingenious One

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X