กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)
ประเภท : ย้อนยุค คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม2566
กำกับโดย : หลี่เสี่ยงเจียง
นักแสดงนำ : หวังโหย่วซั่ว,ซ่งอี้เหริน

The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่จะเริ่มออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไปและที่สำคัญ ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงนำมากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น “ซ่งอี้เหริน” และ “หวังโย่วซั่ว” มารับบทคู่พระนาง

 วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)

พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอย่าง เกาสวีหยาง,หลิวเจี้ยนอวี้,จางห่าวหลุน,เกาอี้เหว่ย,หลี่จิงหรง,จูเฉินห่าว,เถาซือหยวน ,กงเจิ้นหนาน,เว่ยจินซ่ง และ เฉินซั่ว “The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก พีเรียด ย้อนยุค โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกหนุ่มสุดเย็นชา และนางเอกสุดซนที่มีชุดประจำคือคุณหนูชุดแดง ที่จะทำให้ทั้งเมืองต้องวุ่นวายไปตามๆกัน การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 26 ตอนเท่านั้นสามารถรับชมพากย์ไทยไปพร้อมๆกันที่ cinemas1.com 

ดูซีรี่ย์ The Inextricable Destiny

เรื่องย่อ The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (พากย์ไทย)

เป็นเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายของ “เฮ่อจิ่วหลิง” (แสดงโดย ซ่งอี้เหริน) บุตรสาวคนสุดท้องของนายพลเหอเหลียงแห่งอาณาจักรเจียหลิน ที่ตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาวสวยเธอนั้น มีนิสัยที่ดื้อรั้นและซุกซนเสมอมา และสิ่งที่บ่งบอกตัวตนได้แน่ชัดก็คือ “เฮ่อจิ่วหลิง” จะชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงอยู่เป็นประจำ แต่ทว่าชีวิตที่แสนสนุกของเธอ ก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “หรงอวี้” (แสดงโดย หวังโย่วซั่ว) ชายหนุ่มที่สง่างามจากตำหนักโหราศาสตร์เจียหลิน ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังมีนิสัยที่อ่อนโยนและอบอุ่น แต่แกล้งทำเป็นหน้านิ่งขี้เย็นชา เพราะต้องมาเป็นคู่หมั้นของ “เฮ่อจิ่วหลิง” ตามที่มีสัญญาเอาไว้แต่สำหรับ “เฮ่อจิ่วหลิง” เธอไม่ต้องการที่จะมีสามี และไม่ต้องการที่จะใช้ชีวิตแบบสตรีทั่วไป ทำให้เธอต้องการยกเลิกสัญญาแต่งงาน และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวุ่นวายนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง