ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The In Between (2022) พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง The In Between (2022) พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The In Between (2022) พากย์ไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติกแนว ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Arie Posin
นักแสดงนำ : โจอี้ คิง ไคล์ อัลเลน
The In Between

ดูหนัง The In Between (2022) เรื่องย่อ : สำหรับภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง “The In Between” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายคู่รัก สองคนนี้ได้ติดอันดับเป็นดาวคู่รักวัยรุ่น “Tesssa” (รับบทโดย

Joey King) และ “Skylar” (รับบทโดย Kyle Allen) สิ่งที่คาดคิดก็เกิดขึ้นเขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะที่ถ่ายทำภาพยนต์ฉากแรก สกายเลอร์ได้เสียชีวิตส่วนเทสซ่าบาดเจ็บสาหัสเขาได้เข้ารับการรักษา

ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งคนในกองถ่ายตกใจและเสียใจกับอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นอย่างมากมีผู้คนได้เล่าถึง “Tessa” และ “Skylar” จุดเริ่มต้นความรักของเขา2คน เขาตกหลุมรักกันในภาพยนต์คืนชีพของ Jean-Jacques เรื่องความรักปี1986 (ภาพยนต์นี้ถ่ายทำช่วง COVIDกำลังระบาด)

The In Between พากย์ไทย

เขาทั้งสองคนได้สนทนาความลึกซึ้งกันตอนท้ายของหนังเขาได้จับมือแสดงถึงความรักที่มีให้กันอย่างมีความสุขมากไม่ต่างอะไรจากคู่รักคู่อื่นปัจจุบันนี้ “Tessa” ที่เสียใจกับเสียชีวิตของคนรักเขาไปเธอพยายาม

สื่อสารกับศพแฟนของเธอTessaเธอเป็นเด็กกำพร้าชีวิตเธอน่าสงสารมากตั่งแต่พ่อแม่เธอทิ้งไว้และได้พลัดถิ่นอยู่ห่างไกลจากพาอแม่บุญธรรมอีกเธอเลยไม่ไว้ใจใครเลยง่ายๆ เมื่อเธอโตขึ้นเธอได้เป็นช่างภาพมือ

ใหม่ แต่เธอถูกเด็กหนุ่มหล่อและเก่งที่พูดได้ถึงสามภาษา ยังเก่งด้านพายเรือของโรงเรียนอีกด้วย “Tessa” ได้ให้เด็กหนุ่มช่วยเหลือเขาและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดอุบัติเหตุให้เด็กหนุ่มฟังขอให้ช่วยพยายามสื่อสารในหลุมศพนี้ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดมีเสียงออกมากจากหลุมศพ “Tessa” ได้ร้องไห้และพยายามสื่อสารแต่ไม่ได้ผลอะไรเลย

X
X
X