ดูหนัง เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) The Ice Road พากย์ไทย HD

ดูหนัง เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) The Ice Road พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) The Ice Road พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Jonathan Hensleigh
นักแสดงนำ : Liam Neeson เบนจามิน วอล์คเกอร์ แอมเบอร์ มิดธันเดอร์ Marcus Thomas Holt McCallany Martin Sensmeier Matt McCoy Matt Salinger ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น

เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง The Ice Road พากย์ไทย HD สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของอเมริกันปี 2021 อย่าง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง ที่ภาพยนตร์ที่สามารถสร้างความประทบใจในหลายๆด้านให้แฟนๆได้รับชมกัน อย่างเช่นนักแสดงนำอย่าง Liam Neeson และ Laurence Fishburne ที่ต่างรู้กันดีว่า บทบาทในแต่ละเรื่องที่เขาได้รับเล่นนั้น มันไม่ธรรมดาจริงๆ ในหลายๆเรื่องที่ได้เล่นมาก่อนน่านี้ ทำให้เขาได้รับรางวัล  รางวัลลูกโลกทองคำ 3 รางวัลและ รางวัล โวลปีคัพ ในปี 2020 ซึ่งในเรื่องนี้เขาจะมารับบทเป็น “ไมค์” คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ

เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง พากย์ไทย

พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง Benjamin Walker , Amber Midthunder , Marcus Thomas , Holt McCallany , Martin Sensmeier , Matt McCoy และ Matt Salinger ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับและเขียนบทของ Jonathan Hensleigh ซึ่งออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564 และได่นำมาเผยแพร่อีกครั้งบนจอ Netflix ให้เราได้รับชมกันในรูปแบบพากย์ไทย HD

The Ice Road พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021)

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ ของภาพยนต์ The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง  เป็นแค่บางส่วนของฉากทางเว็ปไซด์ของเราเพียงเท่านั้น เป็นเรื่องราว “ไมก์” รับบทโดย Liam Neeson ได้ขับรถบรรทุก 18 ล้ออยู่ท่ามกลางมรสุมถนนน้ำแข็ง ซึ่งที่ตอนนี้หิมะและน้ำแข็งปกคลุมไปทั่วทั้งเมือง บางคนก็หนาวตายไปบางส่วน ส่วนคนมีชีวิตอยู่ก็หาทางหนีจากความหนาวตาย แต่อย่างไรนั้น  “ไมก์” ได้ขับรถบรรทุก 18 ล้อ ได้ไปช่วยคนที่อยู่ในเหมืองเพรชสถานที่ตั้งทางไปแคนนาดา ขณะที่เขากำลังไปนั้น ก้อนน้ำแข็งดันถล่มลงมา 

เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง HD

และทำให้ผู้คนแถวนั้นเสียชีวิตอย่างน่าสงสาร และยังมีคนติดอยู่ที่เหมืองอีก 26 ชีวิต พวกเขาจึงพากันข้าม มหาสมุทรเหยือกแข็ง กว่าจะข้ามเหมืองแห่งนี้ไปได้ต้องใช้เวลา และระยะทางถึง 300 ไมล์ กว่าจะผ่านไปได้มันยากลำบากมาก เพราะสะพานเส้นนั้นมันกำลังจะขาดตัว และต้องมีคนสละชีวิต โดยภัยธรรมชาติเหล่านี้ได้พรากชีวิตไปแล้วหลายคน และยังมีตัวแสดงเสริมเข้ามาอีกหลายที่ยังไม่ได้พูดถึง จะมีใครสามารถเอาชีวิตรอดจากมรสุมที่เหยือกเย็นจากเหมืองเพรชนี้ ได้บ้างเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง ที่เราอัพเดทใหม่ทุกตอนได้เลย