ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย HD

ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์  (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นและผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : จอห์น ซี. ดอนกิน
นักแสดงนำ : Simon Pegg, Utkarsh Ambudkar, Justina Machado, Vincent Tong และ Aaron Harris
The Ice Age Adventures of Buck Wild

ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD 

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นการ์ตูนที่เป็นภาคแยกของ "Ice Age" ที่ได้ชื่อใหม่ขึ้นมาว่า "The Ice Age Adventures of Buck Wild" ที่เป็นการ์ตูนของทาง Disney Plus สำหรับการผจญภัยครั้งนี้ เป็นในแบบ

ของแนวแอนิเมชั่น ที่ทางต้นฉบับสตรีมมิ่งภาพยนตร์ต้องบอกเลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้ ได้ออกฉายทางโรงภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ก่อนที่สมาชิกทุกคนของ Disney Plus จะได้ทำการรับชมได้ การ์ตูนเรื่องนี้ เหมาะสำหรับ

ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์

ใครที่ติดตามพวกเขากันอยู่แล้ว พวกเขาเหล่าพี่น้อง "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" การกลับมาของพวกเขาครั้งนี้พวกเขาพึ่งพบว่าตนเอง กำลังติดอยู่ในถ้ำไดโนเสาร์แห่งหนึ่ง หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสาม ก็ได้รับ

การช่วยเหลือจาก "บัค " พังพอนตาเดียว เพื่อนของพวกเขานั้นเอง เหล่าพี่น้องและเพื่อนๆ ก็กำลังจะมาทำภารกิจครั้งใหม่ เพื่อที่จะช่วยกัน กอบกู้โลกที่เคยหายสาปสูญไปอย่างตั้งใจ และพวกเขายังได้พบปะกับ

เพื่อนคนอื่นๆ และเริ่มมีเพื่อนใหม่ๆเข้ามาตลอดทาง การ์ตูนเรื่องนี้ยังได้มีผู้พากย์เสียง หลายๆคนอย่างเช่น Simon Pegg, Utkarsh Ambudkar, Justina Machado, Vincent Tong และ Aaron Harris

THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD

การ์ตูนเรื่องนี้เป็นตัวเลือกการสตรีมที่ดีสำหรับผู้ปกครองและเด็กหรือไม่

จากที่ได้รับรู้มานั้น แฟรนไชส์ของ ​​"Ice Age" ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของ ภาพยนตร์และรายการต่างๆ ที่ทำมาให้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ได้มีองค์ประกอบ มากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ 

แค็ตตาล็อก Disney Plus ที่มีสำหรับเด็กๆเป็นจำนวนมาก และต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เพียงการ์ตูนแอนิเมชั่น The Ice Age Adventures of Buck Wild เพียงเรื่องเดียว แต่ยังมีเรื่องอื่นๆที่มาพร้อมเสิร์ฟความสนุก

ให้กับน้องๆหนูๆและผู้ปกครอง ที่กำลังว่างในช่วงนี้ การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เหมาะสมกับเด็ก แต่ยังขาดเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ในบางส่วนแต่ก็อย่างว่า ผู้ปกครองทุกคนก็อยากให้เด็กๆ ที่กำลังติดตามเหล่า พี่น้อง

"พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" อยู่ ก็อย่าลืมเว็บไซต์ดีๆสำหรับเว็บไซต์ของเรา ไว้ให้ลูกหลานของท่านดู ดูได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และสุดท้ายก็ขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามารับชมการ์ตูนหรือหนังเรื่องอื่นๆ ในเว็บไซต์ของเราขอบคุณครับ...