ดูหนัง สั่งจิตสยอง (2021) The Hypnosis พากย์ไทย HD

ดูหนัง สั่งจิตสยอง (2021) The Hypnosis พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง สั่งจิตสยอง (2021) The Hypnosis พากย์ไทย HD
ประเภท : ระทึกขวัญ , ลึกลับ , สยองขวัญ , จิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2564
กำกับโดย : Choi Jaehoon
นักแสดงนำ : David , Johyun , Kim Do Hoon , Nam Min Woo , Kim Nam Woo , Kim Min Joon
สั่งจิตสยอง

ดูหนัง สั่งจิตสยอง (2021) The Hypnosis พากย์ไทย HD ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง The Hypnosis “สั่งจิตสยอง” เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของการสะกดจิต ถึงแม้ว่าการสะกดจิตในเรื่องนี้ จะไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นไม่ได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาเพื่อความบรรเทิงเท่านั้น เป็นผลงานการกำกับของ “ชเวแจฮุน” ที่ได้ฉายไปเมื่อ 24 มีนาคม 2022 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ  ดราม่า / เขย่าขวัญ ที่พวกเขาเหล่านักแสดงอย่าง อีเดวิด, โจฮยอน, คิมโดฮุน จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวการสะกดจิตอย่างไม่น่าเชื่อ 

The Hypnosis

เรื่องย่อ The Hypnosis สั่งจิตสยอง (2021)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “โด ฮยอน”  (รับบทโดย อี เดวิด) เขามีเพื่อนสนิทด้วยกัน 3 คนอย่าง “ฮยอนจอง” (รับบทโดย จูฮยอน) “บยองจุน” (รับบทโดย คิมโดฮุน)

และ “ชานกยู” (รับบทโดยนัมมินอู)พวกเขากำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง “โด ฮยอน” เป็นคนที่สมองเสื่อมตั้งแต่เขายังเด็ก จากนั้นเมื่อจำอะไรไม่ได้จึงเลือกที่จะเดินทาง ตามความรู้ของตนเอง จากนั้นมาอยู่มาวันหนึ่ง “โด ฮยอน” เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า “จินโฮ” เธอนั้นเป็นเด็กกำพร้า ที่ได้สูญเสียพ่อและแม่ไป จากอุบัติเหตุทางรถยนต์

สั่งจิตสยอง พากย์ไทย

ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก จากนั้นมา  “โด ฮยอน” และกลุ่มเพื่อนๆของเขา รู้สึกได้ว่า “จินโฮ”  เป็นคนที่น่าสงสาร และพวกเขายังได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ “จินโฮ” แล้ว จึงได้ขอ “จินโฮ”  เป็นเพื่อนกับพวกเขา แต่ใครจะรู้

ว่า หญิงสาวคนนี้เธอไม่ธรรมดา เพราะเธอสามารถสะกดจิตได้ มันจึงทำให้ “โด ฮยอน”  เริ่มสนใจในตัวของ “จินโฮ”  มากขึ้น จากนั้นพวกเพื่อนของ “โด ฮยอน” ก็เริ่มที่จะทำเหมือนกันกับ “จินโฮ” จากนั้นมาพวกเขาก็เจอแต่เรื่องราว แปลกๆที่ทำเอาขนหัวลุกและน่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก  แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ไม่ขอรีวิวอะไรมากมาย ไปติดตามกันต่อที่ ….