ดูการ์ตูน The House (2022) เดอะ เฮาส์ | Netflix ซับไทย

ดูการ์ตูน The House (2022) เดอะ เฮาส์ | Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The House (2022) เดอะ เฮาส์ | Netflix ซับไทย
ประเภท : แอนิเมชั่น, ระทึกขวัญ,
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม 2565
กำกับโดย : Sophie Goodhart,
นักแสดงนำ : Megan Ferguson,
The House

ดูการ์ตูน The House (2022) เดอะ เฮาส์

การ์ตูน The House (2022) เดอะ เฮาส์หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามภาพยนตร์อนิเมชั่นที่มีความแปลกใหม่ ชวนให้น่าติดตาม ชนิดที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีในยุคโควิด – 19 ที่ไม่ได้อยากออกไปไหนมาไหน เราขอแนะนำเรื่อง “THE HOUSE เดอะเฮาส์” ซึ่งเป็นผลงานพิเศษจากแพลตฟอร์ม NETFLIX ที่จะมีให้รับชมกันแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจและต้องการอ่านเรื่องย่อ ทำความเข้าใจด้านต่าง ๆ เราแนะนำว่าให้ตามมาทางนี้ได้ เพราะเรารวบรวมมาให้ศึกษากันอย่างหมดเปลือก

เรื่องย่อของภาพยนตร์แปลกแต่มีอยู่ “THE HOUSE เดอะเฮาส์”

การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง “THE HOUSE เดอะเฮาส์” เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ยากไร้ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลึงหนึ่งที่ค่อนข้างถูกใจพวกเขาเป็นอย่างมาก และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการยึกครอบที่ดิน

คืน รวมถึ งเจ้าของที่ดินที่เหลือทนกับปัญหาที่มีอยู่สารพัด จนแทบไม่เป็นอันทำอะไรเลยทีเดียว แต่จู่ ๆ พวกเขาก็ต้องมาพัวพันกับบ้านพิศวงต่างยุคต่างสมัย ที่มีสัตว์แปลก ๆ พูดได้ ทำการบางอย่างที่น่ากลัวมาก 

ขึ้น เหมือนว่าพวกเขาจะพยายามให้ผู้คนเหล่านี้ออกไปจากบ้าน หรือต้องการทำอะไรบางอย่างที่อยากให้ติดตาม ซึ่งเรื่องราวไม่ได้มีแค่นี้ บ้านที่เคยน่าอยู่ของครอบครัวยากไร้ กลับต้องถูกเผาไหม้ เด็ก ๆ ที่อยู่ใน

บ้าน ณ ขณะนั้นจะเป็นอย่างไร ดูหนังการ์ตูนพากย์ไทย อันที่จริงก็อยากให้ทุก ๆ คนลองติดตามว่าสุดท้ายแล้วภาพยนตร์อนิเมชั่นตลกร้ายเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร สถานการณ์ที่ตึงเครียดท้ายที่สุดจะกลับมาสดใสได้อีกครั้งหรือไม่ เอาเป็นว่าเราไปรอดูกันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

เดอะ เฮาส์

ทำไมเราถึงต้องเลือกดูภาพยนตร์ NETFLIX เรื่อง “THE HOUSE เดอะเฮาส์”

  1. เพราะภาพยนตร์เรื่อง “THE HOUSE เดอะเฮาส์” ค่อนข้างมีความสามารถใจเมื่อเทียบกับแวดวงอนิเมชั่น ลายเส้นสวยงาม เนื้อเรื่องน่าติดตาม บทเขียนได้แอบหลอน ทั้งที่ก็เป็นภาพยนตร์อเมชั่น แต่หลอนได้ใจ 
  2. เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับที่ร่วมมือกันหลายคนมาก ซึ่งปกติเรามักจะพบเห็นแต่ผู้กำกับ 1 – 2 คนร่วมงานกันเท่านั้น โดยมีทั้ง มาร์ค เจม์ โรเอลส์, เอมมา เด สเวฟ, ปาโลมา บาเอซา, นิกิ ลินดรุธ ฟอน บาร์ ซึ่งค่อนข้างท้าทายมาก ๆ เนื่องจากเป็นผลงานพิเศษจาก NETFLIX ที่มอบทุนสร้างมาให้ และอยากได้ความแปลกใหม่ในอนิเมชั่นที่ไม่เคยมีที่ไหนสร้างมาก่อน
  3. เรื่องราวกระชับ แต่ก็อาจจะมีบางฉากที่ช้า ๆ เนือย ๆ แอบง่วงได้ แต่พอไปถึงจุดคลายแมกซ์หลังจากนั้นเพลิน ๆ กันไปจนจบ บทภาพยนตร์ได้เอนดา วอลช์ มาเขียน ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา มีความคลุมเครือไม่น้อย บางฉากอาจทำให้คนดูสับสนได้
  4. เพราะเป็นภาพยนต์แนวจิตหลอน ทีวีดราม่า  คอมเมดี้ และรายการของอเมริกา ที่ขึ้นชื่อว่าปังที่สุดแล้ว
  5. เพราะเป็นภาพยนตร์ที่มีระดับความเหมาะสมที่ 16+ มีความตลกเฮฮา แต่ก็มีการใช้สารเสพติดร่วมด้วย จึงเหมาะกับคนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป
ดูการ์ตูน เดอะ เฮาส์
  1. ได้นักแสดงมากความสามารถที่พร้อมทำให้คุณหัวเราะจนปากค้าง และเอามือมาปิดตาดูในเวลาเดียวกันเพราะความหลอน อย่าง จารร์วิส ค็อกเกอร์, มีอา กอธ, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์, ซูซาน โวโกม่า, คลอดี เบลคลีย์, พอล เคย์, อีวอนน์ ลอมบาร์ด, มาร์ เฮป, วิลล์ ชาร์ป, แมทธิวกู้ด และคนอื่น ๆ อีกเพียบ
  2. ได้ข้อคิดอย่างที่คาดเดาไม่ถึง จากตัวละครแต่ละตัวที่พร้อมมอบความสนุก ความเพลิดเพลิน และแอบจิตหลอน ชนิดที่คนดูอย่างผู้ใหญ่ยังไม่อยากลุกไปไหนเลยทีเดียว

และนี่ก็เป็นความน่าสนใจของภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “THE HOUSE เดอะเฮาส์” ที่ไม่เคยมีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ทั้งคาแรคเตอร์ตัวละครแต่ละตัวที่ถูกสร้างมาให้เราได้ดูกัน บอกเลยว่าแปลกแต่มีจริงได้ ยิ่งในช่วงโควิด – 19 ที่ค่อนข้างเยื่อหน่ายกับการต้องอยู่บ้าน ดูเลยได้อะไรใหม่ ๆ อย่างที่ไม่เคยดูมาก่อนแน่นอน ทั้งนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่แกะกล่องจากแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ NETFLIX ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ เพราะสามารถดูได้เต็มที่ นอกจากเรื่องอนิเมชั่นนี้ ก็ยังมีหมวดหมู่ภาพยนตร์อื่น ๆ ให้เลือกหาเลือกดูได้ตามความต้องการไปอีก