กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์ เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์ เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ The Host

ดูหนังออนไลน์ The Host (2006)

ดูหนังออนไลน์ The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์  เรื่องย่อ:The Host (2006) อสูรนรกกลายพันธุ์ ณ ริมตลิ่งของแม่น้ำฮันอันเงียบสงบ ที่มีแสงแดดสุดร้อนละอุ "กัง-ดู" (นำแสดงโดย ซอง คัง-โฮ) เขาได้มาพักผ่อนและเผลอหลับไปอยู่ที่แผงลอยขายอาหารริมแม่น้ำฮัน และพ่อของ "กัง-ดู" เขามีนามว่า

"แฮ-บอง" (นำแสดงโดย บุน แฮ-บอง)เขาเป็นเจ้าของที่นี้ ตอนที่เขากำลังหลับอยู่นั้นเขาสะดุ้งตื่นขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียง เรียกพ่อจากลูกสาว "ฮุน-เซียว" (นำแสดงโดย โค อา-ซุง) ที่เธอนั้นพึ่งเรียนอยู่ชั้นมัธยมในปีนี้ แต่เธอมีแค่โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าๆ และเรื่องนี้ทำให้เธอหงุดหงิดเพราะว่าอับอาย ที่มีมือถือรุ่นเก่า

โบราณเธออายจนไม่กล้าที่จะเอามาโชว์ต่อหน้าสาธารณชน และวันนี้ยังเป็นวันที่โรงเรียนพบผู้ปกครอง ลุงของเธอ "นัม-อิล" (นำแสดงโดย ปาร์ก เฮ-อิล) เขาเป็นคนไปงานแทนพ่อของเธอ แต่ดันไปสร้างความอับอายให้กับเธอเพิ่มขึ้นมามาอีก เพราะกลิ่นตัวของลุงพร้อมกับกลิ่นเหล้า ส่งกลิ่นเหม็นอย่างเห็นได้

ชัด และเธอนั้นได้หัวเสียอยู่พักหนึ่ง "กัง-ดู" จึงให้น้องสาวดูเงินเหรียญที่เขาแอบเก็บเอาไว้ให้เธอ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน...ดูหนัง Netflix ซับไทย, หนังซาวแทร็ค, หนังตลก, หนังแอคชั่น ดูหนังออนไลน์2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1