ดูหนัง เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ The Hobbit 3 (2014)

ดูหนัง เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ The Hobbit 3 (2014)
ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ The Hobbit 3 (2014)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง เดอะ ฮอบบิท 3

ดูหนัง เดอะ ฮอบบิท 3 The hobbit the battle of the five armies (2014) เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ พากย์ไทย   เรื่องย่อ : The hobbit the battle of the five armies 2014( เดอะ ฮอบบิท 3 สงคราม 5 ทัพ ) พากย์ไทย มาเล่าถึงเรื่องย่อของหนังภาพยนตร์เรื่องนี้

มีนักแสดงที่มีควาสามารถหลายคน เช่น "มาร์ติน ฟรีแมน"รับบทเป็น ( บิลโบ แบ๊กกิ้นส์ ) และ " ริชาร์ด อาร์มิเทจ" รับบทเป็น ( ธอริน โอเคนชิลด์ ) และคณะคนแคระอีกมากมายพวกเขามาเพื่อทวงคืนบ้านเกิดของตนเองจากเหล่าวายร้าย อย่าง "มังกรสมอว์ก"

มังกรตัวร้ายนี้มันได้ปลุกพลังที่ชั่วร้ายขึ้นมา โดยที่มันไม่ได้ตั้งใจ มังกรตัวนี้ได้สระสมความโกรธแค้นมามาก มันได้ทำร้ายมนุษย์ทั้งหมดไม่เว้นแม้กระทั่งคนแก่และเด็กตัวเล็กๆที่ไม่มีทางสู้ ในเมืองทะเลสาบด้วยความแค้น "มังกรสมอว์ก" มันพยายามที่จะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ และส่วนของ " ธอริน โอเคนชิลด์ " และ " บิลโบ แบ๊กกิ้นส์ "

ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและเพื่อนร่วมงานคู่กันมานานและ" ธอริน โอเคนชิลด์ "เขาได้ใส่ร้าย" บิลโบ แบ๊กกิ้นส์ "ว่า" บิลโบ แบ๊กกิ้นส์ "ได้วางแผนก่อการร้าย " ธอริน โอเคนชิลด์ " ได้ยอมเสียสละมิตรภาพและศักดิ์ศรีของเขาเพื่อแผนของเขาสำเร็จ

แต่ไม่ใช่เรื่องแค่นี้ยังมีอันตรายที่โหดร้ายมากกว่ารอพวกเขาอยู่ แลไม่มีใครที่จะอยู่นอกจากพ่อมด "แกนดัล์ฟ "และยังมีคือศัตรูผู้ที่มความสามารถเก่งกล้า เช่น" ซอรอน" พวกเขาได้ตั้งกองกำลังเพื่อที่จะซุ่มโจมตี กองทัพของ" ธอริน โอเคนชิลด์ " ที่หุบเขาเดียวดาย และหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร พวกเขาและเหล่าคนแครจะสามารถผ่านศึกครั้งนี้ไปได้ไหมติดตามชมต่อได้ใน เดอะฮอบบิทสงคราม 5 ทัพ The Hobbit The Battle of the Five Armies 2014