ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Hills Have Eyes 1 (2006) โชคดีที่ตายก่อน ภาค 1 เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Hills Have Eyes 1 (2006) โชคดีที่ตายก่อน ภาค 1 เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Hills Have Eyes 1 (2006) โชคดีที่ตายก่อน ภาค 1 เต็มเรื่อง
ประเภท : Horror, Thriller
วันที่เข้าฉาย : March 10, 2006
กำกับโดย : Alexandre Aja
นักแสดงนำ : Ted Levine, Kathleen Quinlan, Dan Byrd
The Hills Have Eyes 1

ดูหนัง The Hills Have Eyes 1 (2006) โชคดีที่ตายก่อน ภาค 1

เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกิดจากครอบครัวหนึ่ง ที่จะเดินทางข้ามประเทศ แต่โชคร้ายที่แผนที่พวกเขาวางไว้นั้น ไม่เป็นตามที่คิด เหตุที่พวกเขาจะข้ามประเทศไปนั้น เพื่อที่จะไปฉลองวันครบรอบแต่งงาน ของอดีตตำรวจ

สายสืบที่ทำงานอย่างยากลำบากที่ เมืองคลีฟแลนด์ ดังนันเขา "บิ๊กบ๊อบ คาร์เตอร์ "(นำแสดงโดย เท็ด เลอวีน)พร้อมกับภรรยาของเขา "อีเธล" (นำแสดงโดย แคธลีน ควินแลน) ทั้งสองได้ขอให้ครอบครัวใหญ่

โตของพวกเขา ออกเดินทางไปที่แคลิฟอร์เนีย เพื่อที่จะร่วมกันฉลองวันครบรอบอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งพบกับเรื่องราวๆใหม่ๆหลังจากที่เขาและครอบครัวนั้น ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดมาก

โชคดีที่ตายก่อน ภาค 1

เท่าไหร่ เพราะว่าพวกเขานั้นไม่ค่อยที่จะสนุกกันเลย เพราะว่าลูกสาวคนโตอย่าง "ลินน์" (นำแสดงโดย วินเนสซ่า ชอว์) เธอนั้นเป็นห่วงว่าลูกน้อยของเธอจะไม่สบาย และคอยเป็นห่วงความปลอดภัยของเธอ แต่

สามีของเธอนั้น "ดัค" (นำแสดงโดย เอร่อน สแตนฟอร์ด) เขาเป็นคนที่คลั่งในเทคโนโลยีมาก และกังวนเรื่องที่จะต้องมาอยู่ร่วมกันกับพ่อตาของตัวเอง และหญิงสาววัยรุ่นอย่าง "เบรนด้า "(นำแสดงโดย เอมิลี่

เดอ ราวิน) เธอนั้นไม่ได้ยากมาเที่ยวกับครอบครัวมากนัก เพราะเธอไม่อยากทิ้งกลุ่มเพื่อนสาวของเธอ และน้องชายของเธอ "บ๊อบบี้ "(นำแสดงโดย แดน เบิร์ด) เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ชอบทำอะไรที่พิเรนทร์ ที่อยู่กับสุนัขตัวโปรดของเขาสองตัว

The Hills Have Eyes 1

ที่เขาได้ตั้งชื่อมันว่า"บิวตี้ "และ "บีสท์ " ทั้งหมดครอบครัวใหญ่นี้ ได้เข้ามารวมตัวกันที่รถ เทรลเล่อร์แอร์สตรีมปี 88 เป็นรถคันโปรดของ "บิ๊กบ๊อบ" และเดินทางไปสู่ทิศตะวันตก พวกเขาขับรถเข้าสู่ทะเลทรายอัน

ร้อนระอุ เพื่อที่จะข้ามไปยัง รัฐ แต่อย่างไรก็ตามทะเลทรายแห่งนั้น เคยเป็นที่รัฐบาลสหรัฐได้ทำการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ และทำให้ผู้คนที่นั้นย้ายออกไปจากที่นั้น และมีเพียงครอบครัวเดียวที่ทน พิษของ

สารกัมมันตรังสีนิวเคลียร์ ที่กัดกินผิวหนังของพวกเขา ให้ต่างจากคนทั่วไป และจากนั้นก็ไม่มีสิ่งมีชีวิตอยู่เลย มันเลยทำให้พวกเขานั้นหาอาหารด้วยการออกล่า แต่ใครจะไปรู้ว่าอาหารของพวกเขานั้น ก็คือมนุษย์

X
X
X