กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ
ประเภท : แฟนตาซี | โรแมนติก | โมเดิร์น
วันที่เข้าฉาย : 15 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : พัคโซยอน | อีโซยุน
นักแสดงนำ : คิมมินกยู,โกโบกยอล อีจางอู และ เยจีวอน

มาแล้วสำหรับคอซีรี่ย์พากย์ไทย เพราะล่าสุดนี้ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Heavenly Idol (2023) ด้อมนี้มีเทพบุตร ได้ทำการออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าแต่ละเรื่องของเขานั้น สามารถทำเรตติ้งพุ่งกระฉูดมาแล้วไม่ว่าจะเป็นบทบาทของเลขาชาซองฮุนในซีรี่ย์ Business Proposal (2022) และยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง โกโบกยอล อีจางอู และ เยจีวอน ที่ต้องบอกเลยว่าพบกับความปังความสนุกอย่าบอกใคร และล่าสุดนี้เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพร์สุดๆกับแฟนๆที่กำลังรอรับชมซีรี่ย์ The Heavenly Idol เพราะว่าทางค่ายซีรี่ย์ของเกาหลีได้ปล่อยวันเวลาที่จะเข้าไทยเป็นที่เรียบร้อย 

ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย (2023)

พร้อมกับใบ้เรื่องราวสุดแฟนตาซีที่น่าติดตาม โดยพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของเทพเจ้าหนุ่มผู้สูงส่ง ที่ตื่นมาพบว่าตนเองนั้นได้เข้ามาอยู่โลกมนุษย์ในร่างของนักร้องชื่อดัง จากนั้นจากเทพเจ้าผู้ที่ไม่เคยทำอะไรเอง จะต้องมาผจญภัยบนโลกมนุษย์ และยังต้องฝึกทักษะต่างๆในตัวของนักร้อง เพื่อที่จะทำภารกิจให้ผ่านไปได้ บอกเลยว่าแค่พล็อตของเรื่องเพียงเล็กน้อย ก็ทำเอาคนดูนี้ลุ้นจนตัวเกรงไปหมดแล้ว และอีกอย่างสำหรับใครที่ติดตามซีรี่ย์ The Heavenly Idol และอยากเข้ารับชมทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com จะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาให้แฟนๆได้รับชมกันตอนแรกภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol พากย์ไทย

The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อสุดน่ารักของซีรี่ย์เรื่องนี้ The Heavenly Idol ว่าด้วยเรื่องราวของเทพเจ้าหนุ่มผู้มีอิทธิฤทธิ์สูงส่งอย่าง “แรมบรารี่” (รับบทโดย คิมมินกยู) ที่มีหน้าที่ต่อสู้กับพวกเหล่าปีศาจร้าย ที่จะแอบหนีเข้าไปยังโลกมนุษย์เพื่อสร้างความวุ่นวายแต่อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ “แรมบรารี่” กำลังต่อสู้กับปีศาจนั้นกับมีเหตุผิดพลาดขึ้นบางอย่าง แต่เมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนเองนั้นอยู่ในร่างของมนุษย์ที่มีชื่อว่า “อูยอนอู” นักร้องของวงบอยแบนด์คนที่ 5 ชื่อวง Wild Animal ซึ่งเขานั้นกำลังโด่งดังแถมยังมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา เหล่าแฟนคลับของเขาต่างก็ปลื้มเขาเป็นอย่างมาก

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ

แต่จะทำอย่างไรเมื่อ“อูยอนอู” คนเดิมไม่อยู่แล้วมีเพียงแค่มหาปุโรหิตที่มีหน้าที่รับใช้เทพเจ้าเรดริน จะต้องมาอยู่ร่างของเขาแถมยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้าของร่างคือใคร  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดดันเต้นไม่ได้ แต่ยังดีที่มี  “คิมดัล” (รับบทโดย โกโบกยอล) ผู้จัดการวง Wild Animal ที่ปลื้มในตัวของ “อูยอนอู” มากที่สุดแต่เมื่อเธอได้รับรู้ว่าไอดอลของเขานั้นไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป เธอได้เปลี่ยนจากผู้จัดการทั้งวง มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ “อูยอนอู” เพื่อที่จะฝึกสอนให้เทพเจ้าหนุ่มทำในสิ่งที่ “อูยอนอู” ทำได้บอกเลยว่าเรื่องราวสุดวายป่วงของเทพเจ้าหนุ่มที่ตามจับปีศาจก็ได้เริ่มต้นขึ้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง