ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1 The Haunting Of Hill House

ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1 The Haunting Of Hill House
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1 The Haunting Of Hill House
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1

ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1

ดูซีรีย์ ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีซั่น 1 ดูซีรีย์ออนไลน์ The Haunting Of Hill House สตีเวนเห็นผี ซีซั่น 1หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบซีรีส์แนวดราม่าสยองขวัญหลอนเอาเรื่อง ต้องเรื่องนี้ “ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ - สตีเวนเห็นผี ซีซั่น 1” ที่ไม่ว่าจะดูยุคสมัยไหนก็ยังคงเป็นที่ 1 ตลอดกาล

เรื่องย่อแสนน่าสนใจนั้นเป็นเรื่องราวของครอบครัวเครน เริ่มต้นในปี 1992 ได้แก่ พ่อ (ฮิวจ์) แม่ (โอลิเวียร์) และเหล่าพี่น้อง อย่าง เชอร์ลีย์ (พี่สาวคนโต) สตีเวน (พี่ชายคนโต) ธีโอโดรา (ลูกสาว Center) และฝาแฝดชายหญิงลุคแอนด์เนล ในสมัยก่อนนั้นมักมีครอบครัวนกกระเรียนมาอาศัยอยู่ด้วยในบ้านฮิลล์เฮาส์

แต่อย่างว่าความบ้านผีสิงจึงเกิดโศกนาฏกรรมยางอย่างขึ้น และเพื่อพวกเขาเติบโตพร้อมแยกย้ายไปมีชีวิตเป็นของตนเอง แต่เหตุการณ์หลอนชวนขนลุกต่าง ๆ ในบ้านหลังนั้นหลังจากถูกนกกระเรียนครอบครัวบ้านก็กลับมายังฮิลเฮาส์อีกครั้ง ซึ่งซีรีส์จะค่อย ๆ

เล่าเรื่องราวของตัวละครทั้ง 5 ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในบ้านแห่งนี้ และพบกับความแปลกชวนขนลุกเรื่อย ๆ และตัดสลับสมัยก่อนและปัจจุบัน ความสัมพันธ์ของพี่น้องค่อนข้างห่างเหิน ความหลอนทำให้พวกเข้าต้องกลับมาอยู่รวมกันอีกครั้ง
ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะเจอกับอะไรบ้าง

ความโหดร้ายจะมีมากน้อยแค่ไหน ไปติดตามเอาใจช่วยกันได้ 10 ตอน โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายสยองขวัญในอดีตของปี 1959 ที่รู้จักกันดี แต่ก็มีการปรับแปลงให้เข้ากับยุคสมัย เค้าโครงความสยองขวัญและตัวละครดำเนินต่อไปเหมือนเดิมชนิดที่ลุ้นจนไม่อยากพลาดสักฉาก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X