ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Hardy Boys Season 2 (2022) บรรยายไทย EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ The Hardy Boys Season 2 (2022) บรรยายไทย EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Hardy Boys Season 2 (2022) บรรยายไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Edward Stratemeyer
นักแสดงนำ : Alexander Elliot , Rohan Campbell , Jennifer Hsiung, Keana Lyn, Riley O'Donnell, Bea Santos และ Adam Swain

The Hardy Boys Season 2 (2022) สำหรับวันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์ต่างประเทศ ที่เข้าฉายเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2020 อย่าง “The Hardy Boys Season 2” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่กำกับโดย “Edward Stratemeyer” และทางฝั่งของผู้กำกับบอกว่า สำหรับเรื่องนี้กำลังดำเนินการถ่ายทำซีซั่น 3 อยู่เลยว่าไม่ต้องทำอะไรกันเลยทีเดียว และในซีซั่น 2 นี้

ได้ทีมนักแสดงนำอย่าง Alexander Elliot , Rohan Campbell , Jennifer Hsiung, Keana Lyn, Riley O'Donnell, Bea Santos และ Adam Swain ที่จะเข้ามาเป็นตัวละครหลักในเรื่อง และครั้งนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ไปถ่ายทำถึง4  จุดด้วยกันได้แก่ ออนแทรีโอแคนาดาโดยมีสถานที่เด่นๆ เช่นเคมบริดจ์พอร์ตโฮป และ แฮมิลตัน บอกเลยว่าการดำเนินเรืาองสนุกเข้มข้นแน่นอน

The Hardy Boys Season 2 ซับไทย

เรื่องย่อ The Hardy Boys Season 2 

สำหรับการดำเนินการของซีซั่น 2 จะเปิดเรื่องมาที่ย้อนหลังหกเดือน หลังจากที่มีเหตุการณ์ต่อจากซีซั่น 1 ที่จะมาสานต่อความลึกลับของตัวละครในซีซั่นแรก และครั้งนี้ยังได้ตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามา พร้อมกับผู้ต้องสงสัยในซีซั่นที่ผ่านมาอีกด้วย เพราะว่าเมื่อตอนที่เพื่อนในชั่นเรียนของ “บริดจ์พอร์ต” หายตัวไปอย่างปริศนา แต่ทางฝั่งของ “แฟรงค์” (โรแฮน แคมป์เบลล์) และ”โจ ฮาร์ดี” (อเล็กซานเดอร์ เอลเลียต)

จึงต้องเลิกทำกิจวัตรประจำวัน เพื่อที่จะเปลี่ยนมาเป็นนักสืบ ออกตามหาเพื่อนๆ แต่ทว่าเมื่อเขาตามหาเบาะแสกับพบเข้ากับ วัตถุโบราณลึกลับ ที่พวกนั้นเคยทำลายทิ้งไปเมื่อซีซั่นที่แล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขามาคิดดูว่า การหายตัวไปครั้งนี้ไม่ใช่การลักพาตัว แต่เป็นความลึกลับที่น่าสะพรึงกลัว รอพวกเขาอยู่ มาดูกันเลยดีกว่าว่าพวกเขาจะสามารถตามหาเพื่อนๆที่เหลือเจอหรือไม่?

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X